Vì sao công nghệ Oxy-Led có thể trị mụn triệt để?

Thưa bác sĩ, em bị mụn mấy năm nay rồi, da mặt sần sùi, đỏ như quả nhót. Mặc dù em đã đắp mặt nạ các kiểu nhưng khỏi rồi lại tái phát trở lại khiến em rất lo lắng. Mới đây, bạn em có giới thiệu cho em công nghệ Oxy-Led có thể trị mụn triệt để, nhưng em không viết công nghệ này có gì đặc biệt mà hiệu quả như vậy ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Ngọc Lan, Hải Phòng).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Ngọc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “vì sao công nghệ Oxy-Led có thể trị mụn triệt để?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mụn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, chúng không chỉ khiến da bị tổn thương mà còn làm cho gương mặt trở nên kém sắc. Nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách rất dễ để lại sẹo thâm, sẹo lõm trên da mặt.

1. Lý do khiến bạn trị mụn thất bại

vi-sao-cong-nghe-oxy-led-co-the-tri-mun-triet-de (3)

Nguyên nhân gây ra mụn 

Mặc dù, các loại mặt nạ từ thiên nhiên có thể trị được mụn, lành tính, an toàn cho da nhưng lại không có tác dụng điều trị tận gốc mụn. Những tác động mới chỉ dừng lại ở bề mặt da, trong khi nhân mụn nằm sâu bên trong các lớp da, nên mụn dễ dàng mọc trở lại sau một thời gian ngắn.

Mụn được điều trị triệt để, chỉ khi loại bỏ toàn bộ nhân mụn – nguồn gốc sản sinh ra mụn, đồng thời cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng da để da nhanh chóng hồi phục.

2. Vì sao công nghệ Oxy-Led có thể trị mụn triệt để?

vi-sao-cong-nghe-oxy-led-co-the-tri-mun-triet-de (2)

Ánh sáng Led giúp trị tận gốc mụn

Oxy-Led là một trong số ít công nghệ được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Sở dĩ, công nghệ này có thể trị mụn triệt để là do sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến là tinh chất I peel, Oxy Jet và ánh sáng Led tác động sâu vào các lớp da phá vỡ toàn bộ nhân cồi mụn, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại.

vi-sao-cong-nghe-oxy-led-co-the-tri-mun-triet-de (4)

Kết quả trị mụn bằng Oxy-Led

Bên cạnh đó, tinh chất I Peel, Oxy Jet còn có khả năng cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng da, giúp da trở nên khỏe mạnh, hồng hào trông thấy.

Với những thông tin trên chắc hẳn đã giúp bạn biết được vì sao công nghệ Oxy-Led có thể trị mụn triệt để, từ đó sớm có kế hoạch điều trị phù hợp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x