Tư vấn: có cách làm hết mụn đầu đen trên mũi tận gốc không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Chẳng hiểu sao trên mũi em ngày càng xuất hiện nhiều mụn đầu đen, em đã dùng nhiều loại thuốc trị mụn để bôi nhưng không hiệu quả. Vì thế xin chuyên mục tư vấn “có cách làm hết mụn đầu đen trên mũi tận gốc không” và sau khi điều trị thì phải chăm sóc như thế nào? Em xin cảm ơn! (Ngọc Nam – Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngọc Nam!

Rất vui vì bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “có cách làm hết mụn đầu đen trên mũi tận gốc không, sau khi điều trị thì phải chăm sóc như thế nào”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tư vấn: có cách làm hết mụn đầu đen trên mũi tận gốc không?11

Có cách làm hết mụn đầu đen trên mũi tận gốc không?

tich Có cách làm hết mụn đầu đen trên mũi tận gốc không?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng rất thành công phương pháp điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy-Led, mang lại hiệu quả điều trị mụn rất tốt, nhận được sự đánh giá cao của các bác sĩ da liễu. 

Công nghệ Oxy – Led là công nghệ trị mụn vượt trội, kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài, cho hiệu quả điều trị tới 99%. Với sự kết hợp của ánh sáng đèn Led tác động trực tiếp và phá hủy nhân mụn ăn sâu dưới da, loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây mụn giúp trị mụn triệt để.

Tư vấn: có cách làm hết mụn đầu đen trên mũi tận gốc không? 1

Oxy Led – cách trị mụn đầu đen trên mũi hiệu quả tận gốc

Cách làm hết mụn đầu đen trên mũi bằng công nghệ Oxy-Led đạt tiêu chuẩn an toàn cao trong điều trị. Công nghệ Oxy-Led chỉ tác động vào vùng da mụn để loại bỏ mụn đầu đen mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh khác và mụn sẽ không có cơ hội tái phát. Vì thế bạn Nam có thể yên tâm lựa chọn Oxy-led là giải pháp trị mụn tối ưu nhất cho mình nhé!

tich Sau khi điều trị thì phải chăm sóc như thế nào?

Sau khi thực hiện cách làm hết mụn đầu đen trên mũi bằng công nghệ Oxy-Led tại Kangnam bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn chế độ chăm sóc sau điều trị mụn như sau:

Tư vấn: có cách làm hết mụn đầu đen trên mũi tận gốc không? 2

Kết quả sau điều trị mụn đầu đen trên mũi bằng Oxy – Led tại Kangnam

– Sau điều trị, chú ý giữ gìn vệ sinh làn da và thoa kem điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. 

– Tuyệt đối không sử dụng các loại mỹ phẩm kem trộn làm trắng da.

– Tránh lạm dụng các loại mỹ phẩm làm mỏng da.

– Bảo vệ da mặt khi ra ngoài (đeo khẩu trang, đội mũ nón, tránh nắng trực tiếp vào làn da mặt).

– Hạn chế ăn các loại đồ cay nóng hoặc đồ có nhiều dầu mỡ trong thời gian điều trị.

Tư vấn: có cách làm hết mụn đầu đen trên mũi tận gốc không? 34

Không lạm dụng mỹ phẩm gây hại cho da

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về câu hỏi “có cách làm hết mụn đầu đen trên mũi tận gốc không” và sau khi điều trị thì phải chăm sóc như thế nào? Hy vọng những điều này sẽ giúp ích cho quá trình trị mụn của bạn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách trị mụn đầu đen tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN

Hãy tham gia ngay chương trình “Trị mụn cùng bác sĩ da liễu” tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để giải đáp mọi vấn đề về mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn cám. “Với chuyên gia, mụn chỉ là chuyện nhỏ” (Xem chi tiết)

tay-chi-huongGỬI CÂU HỎI TƯ VẤN

Chúc bạn có lựa chọn chính xác!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x