Trị mụn mủ bằng Oxy -Led có tái phát trở lại không?

 Ở vùng trán của em có rất nhiều nốt mụn sưng to và nhìn rõ có mủ trắng. Em đã bị mụn này khoảng 4 năm rồi và áp dụng mọi phương pháp nhưng cứ hay tái lại. Em muốn hỏi về phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy -Led.  Không biết là trị mụn mủ bằng Oxy-Led có tái phát trở lại không? Và điều trị có mất nhiều thời gian không hả bác sĩ? Chuyên mục giải đáp giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Huyền Trang, Ninh Bình).

Trả lời

Bạn Trang thân mến!

Mụn mủ là những nốt mụn to, sưng, có mủ bên trong và gây đau nhức, khó chịu. Mụn mủ rất dễ bị tổn thương, chỉ cần sờ tay hoặc nặn nhẹ là mụn đã bị vỡ. Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu điều trị mụn mủ cần đúng cách, bởi nếu xử lý mụn không đúng sẽ gây hại trầm trọng đến làn da. Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị mụn mủ bằng công nghệ cao được các chuyên gia khuyên áp dụng điều trị vì sự an toàn và hiệu quả trị mụn cao

Đúng như bạn được biết, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led, đây là giải pháp trị mụn hàng đầu được kết hợp bởi: công nghệ Oxy Jet, ánh sáng Led và tinh chất I Peel giúp trị mụn bọc khoa học và đảm bảo an toàn cho da.

Trị mụn mủ bằng Oxy -Led có tái phát trở lại không?

Nhờ ánh sáng Led thế hệ mới được kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn gốc sinh sản mụn trứng cá. Đồng thời với sự kết hợp của công nghệ Oxy Jet các dưỡng chất được đẩy sâu vào vùng da bị mụn giúp da được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ sâu bên trong, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa mụn trứng cá tái phát trở lại.

Và điều trị có mất nhiều thời gian không hả bác sĩ?

Điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang nam được áp dụng mức chi phí tính theo lần điều trị: lần đầu 1.500.000 VNĐ, các lần tiếp theo 800.000 VNĐ. Mức chi phí này được áp dụng điều trị với tất cả các loại mụn.

Trong trường hợp của bạn, để được điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình điều trị. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc bạn trị mụn mủ thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x