Trị mụn đầu đen xong da có hết nhờn không?

Da mặt cháu rất nhờn và nhiều mụn đầu đen. Kể cả vào mùa hanh khô, vùng da rất tiết ra nhiều chất nhờn.  Cháu thấy biết bên mình có dịch vụ trị mụn đầu đen bằng Oxy – Led.  Trị mụn đầu đen xong da có hết nhờn không? Các bác sĩ cho cháu hỏi là trị mụn xong có hết nhờn không ạ? Cháu xin cảm ơn. ( Lan Hương, Hà Nam).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Trị mụn đầu đen xong da có hết nhờn không?” của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau:

tri-mun-dau-den-xong-da-co-het-nhon-khong (2)

Trị mụn đầu đen xong da có hết nhờn không?

Trị mụn cho da nhờn hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ Oxy-Led. Công nghệ trị mụn đầu đen từ sâu bên trong da bằng 3 công nghệ trị mụn: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet, ánh sáng đèn Led.

Phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led trị dứt điểm mọi loại mụn như mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn bọc… Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên đưa vào ứng dụng thành công  và mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

tri-mun-dau-den-xong-da-co-het-nhon-khong (1)

Trị mụn tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led

Tinh chất I Peel khi thẩm thấu vào da sẽ giúp giảm sừng viêm, sưng tấy, loại bỏ dầu nhờn trên da, làm sạch lỗ chân lông, loại bỏ cặn bẩn, bã nhờn… Công nghệ Oxy Jet cung cấp cho da một lượng oxy tươi dồi dào cho da, nhờ đó mà da khỏe mạnh hơn, tằng cường sức đề kháng, láng mịn hơn và giảm dầu nhờn.  Ánh sáng đèn Led giúp bạn trị mụn đầu đen tận gốc  một cách nhẹ nhàng, triệt để với mức năng lượng được điều chỉnh phù hợp với da.

tri-mun-dau-den-xong-da-co-het-nhon-khong (2)

Kết quả trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led

Với công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn dễ dàng loại bỏ những nốt mụn đầu đen trên da một cách dễ dàng, nhanh chóng, không để lại sẹo, hiệu quả vĩnh viễn, mang lại làn da trắng sáng, mịn màng, hết sạch chất nhờn.

Để hiểu hơn về dịch vụ trị mụn tại Kangnam, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám, tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x