Điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy led bao lâu thì hiệu quả?

Chào bác sĩ. Mặt em có rất nhiều mụn bọc to khiến em luôn có cảm giác ngứa ngáy, đau rát và khó chịu. Nghe nói có cách trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy led hiệu quả lắm nên em rất muốn thử ạ. Tuy nhiên, em vẫn còn băn khoăn không biết điều trị mụn bọc bằng oxy led bao lâu thì hiệu quả ạ? Mong bác sĩ tư vấn!

 (Hoa – Bắc Giang)

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mụn bọc là loại mụn viêm, rất khó chữa và có thể để lại di chứng nặng nề, có thể gây sưng tấy và đau rát. Mụn xuất hiện nhiều ở lứa tuổi dậy thì và có thể lặp đi lặp lại nhiều lần. Hiên nay có rất nhiều phương pháp trị mụn bọc, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam điều trị mụn bọc bằng  công nghệ Oxy – Led giúp trị mụn dứt điểm, sáng da, an toàn, không để lại sẹo

Oxy – Led là công nghệ trị mụn vượt trội, kết hợp điều trị từ trong ra ngoài với quy trình trị mụn được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu, đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả, nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn tự nhiên.

Oxy – Led vừa trị mụn tận gốc từ sâu bên trong da vừa làm sáng mịn da bề mặt.  Đặc biệt liệu trình điều trị mụn nhanh chóng, an toàn, đảm bảo  trị mụn vĩnh viễn, không để lại sẹo,  không tái phát.

Chi phí điều trị  mụn bọc bằng công nghệ Oxy – Led  tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dao động từ 800 000 –  2 000 000 đồng/ 1 lần điều trị và một liệu trình điều trị mụn kéo dài từ 3 – 5 lần, mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày. Tức là thời gian điều trị mụn bọc bằng Oxy Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kéo dài trong khoảng từ 1 – 3 tháng bạn nhé!

Bạn nên qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để bác sĩ thăm khám, soi da và đưa ra liệu trình trị liệu phù hợp nhất cho bạn.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hotline: 19006466

https://cachtrimun.org

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x