Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại vết thâm không?

Thưa bác sĩ, được người bạn giới thiệu công nghệ Nano Skin đang là giải pháp trị mụn an toàn, hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, em vẫn lo lắng không biết trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại vết thâm không? Điều trị sau bao lâu thì khỏi hẳn ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Hồng Nhung, Hà Nội).

Trả lời

Hồng Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại vết thâm không? Điều trị sau bao lâu thì khỏi hẳn?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại vết thâm không?

tri-mun-bang-cong-nghe-nano-skin-co-de-lai-vet-tham-khong-3

Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại vết thâm không?

Trên thực tế, khi trị mụn bằng công nghệ Nano Skin không hề để lại vết thâm, ngược lại những tác động thông minh của chúng sẽ giúp làm mờ đi những vết thâm cũ do mụn để lại. Bởi lẽ, công nghệ này là sự kết hợp đồng thời 4 công nghệ trị mụn tiên tiến là ánh sáng Nano, tinh chất I Peel, Oxy Jet, ánh sáng Led, trong đó:

Ánh sáng Nano sử dụng năng lượng siêu vi, với những hạt ánh sáng nano tác động sâu vào các lớp da, len lỏi vào các vùng da khó điều trị nhất giúp kiểm soát và ức chế tuyến bã nhờn, diệt khuẩn hiệu quả.

tri-mun-bang-cong-nghe-nano-skin-co-de-lai-vet-tham-khong-2

Công nghệ Oxy Jet

Bên cạnh đó, năng lượng ánh sáng này còn làm các hắc tố melanin, vết thâm dần mờ đi. Bên cạnh đó, công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy tươi và collagen nuôi dưỡng và kích thích tái tạo làn da mới, thay thế dần các tế bào da bị tổn thương do mụn để lại.

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị mụn bằng công nghệ Nano Skin để nhanh chóng lấy lại làn da sáng, mịn, sạch mụn.

2. Điều trị mụn bằng Nano Skin sau bao lâu khỏi hẳn?

tri-mun-bang-cong-nghe-nano-skin-co-de-lai-vet-tham-khong-1

Kết quả trị mụn bằng công nghệ Nano Skin

Thông thường, một liệu trình điều trị mụn bằng công nghệ Nano Skin tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ 4-6 lần, tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người. Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp về tình trạng mụn của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Câu trả lời trên chắc hẳn đã giúp bạn biết được trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại vết thâm không? Điều trị sau bao lâu thì khỏi hẳn? từ đó sớm có kế hoạch điều trị mụn để có được làn da khỏe mạnh, sạch mụn.

Chúc bạn thành công!

MỌI NGƯỜI THƯỜNG ĐỌC: 

» Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có đau không?

» Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có bắt nắng không?

Nguồn: https://cachtrimun.org/

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x