Tại thẩm mỹ viện Kangnam trị mụn có tốt không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Do da mặt em bị nhờn nên mụn trứng cá mọc rất nhiều, em đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp trị mụn nhưng tình trạng không mấy thay đổi. Gần đây em nghe nói Kangnam có dịch vụ trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led, nhưng em chưa biết hiệu quả điều trị thực sự như thế nào. Vì vậy xin chuyên mục tư vấn giúp em tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị mụn có tốt không và chi phí điều trị là bao nhiêu tiền ạ. Xin cảm ơn! (Nguyễn Thanh Mai – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị mụn có tốt không và chi phí điều trị là bao nhiêu tiền”, chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị mụn có tốt không?

Theo nhận định và sự đánh giá của các chuyên gia thì Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được coi là đơn trị mụn rất uy tín bạn nhé, bởi tại đây đã và đang ứng dụng rất thành công phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn dấu vết của mụn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Sở dĩ trị mụn bằng Oxy – Led được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao như vậy là do:

— Oxy – Led là sự kết hợp của 3 công nghệ trị mụn trứng cá hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel giúp trị mụn trứng cá triệt để, an toàn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị mụn có tốt không? 1

Oxy Led – cách trị mụn hiệu quả nhất hiện nay

— Ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, trị hoàn toàn mụn trứng cá, nguồn sinh sản mụn.

— Công nghệ trị mụn trứng cá Oxy Jet cung cấp tới 90% oxy tươi và collagen cho da, giúp bề mặt da sáng mịn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị mụn có tốt không? 2

Kết quả điều trị mụn trứng cá triệt để với Oxy – Led tại Kangnam

— Tinh chất I Peel giúp thanh lọc da, tẩy sạch tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa làm da trắng sáng, mịn màng hơn.

Với những điều trên hi vọng bạn Thanh Mai sẽ không còn thắc mắc và băn khoăn gì về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị mụn có tốt không nữa nhé.

2. Chi phí điều trị mụn tại Kangnam là bao nhiêu tiền?

Hiện nay chi phí điều trị mụn bằng công nghệ ánh sáng Led + Oxy Jet tại Kangnam đang áp dụng là 0,8 triệu VNĐ/lần điều trị.

Thời gian và chi phí ĐIỀU TRỊ MỤN tại Kangnam

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ)/lần Thời gian ( Phút)
Trị mụn bằng công nghệ ánh sáng LED + Oxy Jet  1 0,8  30 – 60
Trị mụn bằng tinh chất peel (Lần 1) 2 30 – 60
Điều trị da kích ứng bằng tinh chất 1,5  30 – 60

Bảng giá chi phí và thời gian điều trị mụn tại Kangnam

Trên đây là tất cả những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn Thanh Mai về vấn đề “tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trị mụn có tốt không và chi phí điều trị là bao nhiêu tiền”, mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led tại Kangnam.

icon-1 Có thể bạn quan tâm: new

Nếu còn điều gì thắc mắc về cách trị mụn trứng cá bằng Oxy – Led bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được hết mụn!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x