Quy trình trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em là Tuấn, 22 tuổi ở Nam Định, em bị mụn đầu đen đã mấy năm nay, nó làm mặt em tối lại và da em sần sùi, em rất ngại mỗi khi đi ra ngoài. Em muốn đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để trị mụn bằng Oxy-Led nhưng đang băn khoăn không quy trình điều trị mụn có phức tạp không ạ? Khoảng bao nhiêu lâu thì có thể trị hết mụn ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của cachtrimun.org, Với câu hỏi “Quy trình trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led như thế nào?” của bạn chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Mụn đầu đen là những chấm đen được hình thành khi lỗ chân lông bị hỗn hợp sebum và tế bào chết bít lại, mụn thường xuất hiện nhiều nhất ở tuổi dậy thì và là gánh nặng tâm lý lớn cho các bạn trẻ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp điều trị mụn đầu đen bằng công nghệ Oxy – Led với quy trình điều trị mụn đươc chuẩn hóa theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo trị mụn tận gốc,  không để lại sẹo, hiệu quả nhanh, không tái phát.

Sau khi thăm khám, soi da xác định loại mụn và tình trạng mụn, các chuyên gia chăm sóc da tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ chỉ định liệu trình điều trị mụn cho từng khách hàng. Vậy quy trình trị mụn đầu đen bằng Oxy-Led được thực hiện như thế nào?

quy-trinh-tri-mun-dau-den-nhu-nao (3)

Bước 1: Rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị.

Bước 2: Thẩm thấu tinh chất I Peel vào sâu dưới da  giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giảm lượng dầu thừa, giảm sừng hóa, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm hiệu quả.

quy-trinh-tri-mun-dau-den-nhu-nao (2)

Bước 3: Sử dụng công nghệ Oxy Jet cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp khỏe da từ bên trong đồng thời làm sáng mịn da bề mặt.

Bước 4: Sử dụng công nghệ ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ công nghệ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn,  triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc và vĩnh viễn.

quy-trinh-tri-mun-dau-den-nhu-nao (4)

Bước 5: Bôi kem dưỡng da, đắp mặt nạ và kết thúc quá trình điều trị.

Thông thường,  một liệu trình điều trị mụn đầu đen tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kéo dài trong khoảng 3 – 5 lần điều trị tùy từng tình trạng mụn của mỗi người và mỗi lần điều trị cách nhau 7 – 10 ngày. Như vậy, một liệu trình điều trị mụn có thể kéo dài trong vòng từ 1 đến 3 tháng bạn nhé!

quy-trinh-tri-mun-dau-den-nhu-nao (1)

Kết quả trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Bạn nên qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ khám, soi da và tư vấn liệu trình và thời gian điều trị mụn phù hợp nhất. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn tự tin!

Chuyên mục tư vấn 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x