Mụn bọc có mủ có chữa trị hiệu quả được không?

Da mặt của em có rất nhiều nốt mụn bọc to đùng, bên trong có mủ trắng. Khi em sờ vào thì cảm thấy rất sưng đau và khó chịu. Vậy xin cho em hỏi mụn bọc có mủ có chữa trị hiệu quả được không? Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em xin cảm ơn. ( Minh Huyền, Hải Dương).

Trả lời:

Bạn Huyền thân mến!

Với một số loại mụn khó điều trị triệt để bằng phương pháp thông thường như mụn bọc, mụn mủ, mụn bọc có mủ… còn đòi hỏi quy trình trị mụn phải đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn cho da. Bởi khi có mụn, da đã bị tổn thương nghiêm trọng, mọi hoạt động tác động vào mụn cần phải đảm bảo vệ sinh tối đa… Chính vì vậy, bạn nên điều trị mụn tại cơ sở uy tín, chất lượng, đảm bảo cả về công nghệ điều trị hiện đại cũng như quy trình điều trị.  Trong trường hợp này, bạn có thể tham khảo tới công nghệ trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy – Led.

Đây là công nghệ trị mụn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ này.

Oxy-Led được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế bao gồm các quá trình điều trị mụn bằng 3 công nghệ hiện đại nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet, ánh sáng đèn Led:

Tinh chất I Peel loại bỏ các vi khuẩn, giảm nhờn và các tế bào chết, tắc trong lỗ chân lông.

– Công nghệ Oxy Jet: cung cấp Oxy tươi nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh, tăng sinh chuỗi collagen, giúp da phát triển đồng màu

– Ánh sáng đèn Led giúp loại bỏ nhân mụn, trị các biểu hiện mụn sưng đỏ, sần sùi trên da một cách nhẹ nhàng, triệt để với mức năng lượng được điều chỉnh phù hợp với da đầu mũi.

Đặc biệt ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu và triệt tiêu vĩnh viễn nguồn sinh sản mụn, ngăn ngừa khả năng mụn tái phát trở lại. Đồng thời, mang đến cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên, không xâm lấn và không để lại sẹo. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị mụn bọc mụn mủ bằng công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

 Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị mụn phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua tổng đài 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn trị mụn bọc thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x