Làn da dầu phù hợp với cách trị mụn bọc nào nhất?

Thưa bác sĩ, em thuộc da dầu nên mụn bọc mọc rất nhiều trên mặt. Mặc dù đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không thể điều trị dứt điểm được, cứ sau một thời gian mụn lại mọc trở lại. Nên em muốn hỏi làn da dầu phù hợp với các trị mụn bọc nào nhất. Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Bích, Hưng Yên).

icon dep

 TRẢ LỜI:

Ngọc Bích thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Làn da dầu phù hợp với cách trị mụn bọc nào nhất?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

lan-da-dau-phu-hop-voi-cach-tri-mun-boc-nao-nhat (1)

Làn da dầu phù hợp với cách trị mụn bọc nào nhất?

Đúng như bạn chia sẻ, da dầu thường có độ ẩm cao và lượng dầu thừa nhiều hơn người bình thường, điều này làm tắc nghẽn lỗ chân lông làm cho vi khuẩn, bụi bẩn tích tụ tại đây, lâu ngày phát triển thành mụn bọc, nhất là vào mùa hè nóng bức. Để điều trị mụn bọc rứt điểm với làn da dầu bạn cần phải chọn đúng phương pháp và thực hiện một cách khoa học để đạt được kết quả cao nhất.

Lý do bạn đã áp dụng nhiều cách nhưng không khỏi mụn là do những cách chữa trị tại nhà thường không mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là mụn bọc lâu năm. Những tác động của các phương pháp như đặp mặt nạ, bôi kem,…mới chỉ dừng lại ở bề mặt da, trong khi đó nhân mụn lại nằm sâu trong các lớp da. Điều này lý giải tại sao chỉ sau một thời gian ngắn mụn lại tiếp tục mọc trở lại.

lan-da-dau-phu-hop-voi-cach-tri-mun-boc-nao-nhat (3)

Trị mụn hiệu quả cho da dầu bằng công nghệ Oxy-Led

Chính vì vậy, tôi khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cao để điều trị mụn bọc dứt điểm trên da dầu. Hiện nay, là một trong số ít những công nghệ vượt qua quá trình kiểm định khắt khe của tổ chức FDA và được chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn với người sử dụng là công nghệ Oxy-Led, đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ họ.

Trên thực tế, Oxy-Led là sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn hiện đại nhất hiện nay là tinh chất I Peel, ánh sáng Led và Oxy Jet, ứng dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới, tác động vào vùng da bị mụn, phá vỡ toàn bộ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại, mang lại làn da mịn màng, sạch mụn.

lan-da-dau-phu-hop-voi-cach-tri-mun-boc-nao-nhat (4)

Kết quả trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thông thường, một liệu trình điều trị bằng công nghệ Oxy-Led diễn ra 4-6 lần tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người, nên tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ da liễu soi da, thăm khám miễn phí tình trạng mụn, từ đó mới có thể đưa ra được liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn “làn da dầu phù hợp với cách trị mụn bọc nào nhất?“, và yên tâm điều trị, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

TÌM HIỂU THÊM:

icon dep Cận cảnh quy trình điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

icon dep Chi phí điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x