Khi trị mụn bằng Oxy-Led cần lưu ý gì?

Thưa bác sĩ, em thấy ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có công nghệ trị mụn bằng Oxy-Led được nhiều người khen lắm nên em cũng đang tính đi điều trị. Tuy nhiên, bác sĩ có thể tư vấn giúp em cần lưu ý gì để mang lại hiệu quả cao không ạ? Xin chân thành cảm ơn! (Mỹ Duyên, Hà Nội)

Trả lời

Mỹ Duyên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Khi trị mụn bằng Oxy-Led cần lưu ý gì?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

khi-tri-mun-bang-oxy-led-can-luu-y-gi (2)

Khi trị mụn bằng Oxy-Led cần lưu ý gì?

Đúng như bạn đã biết, công nghệ Oxy-Led hiện đang là giải pháp trị mụn tiên tiến được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực từ họ. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả điều trị mụn bằng Oxy-Led cần lưu ý những điểm sau:

# Lưu ý trước khi điều trị mụn bằng Oxy-Led

khi-tri-mun-bang-oxy-led-can-luu-y-gi (1)

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp khoa da liễu của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ da liễu tiến hành soi da, thăm khám chính xác tình trạng mụn của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Và tuyệt đối không nên tự ý nặn mụn hoặc tự ý điều trị mụn tại nhà.

# Trong quá trình điều trị mụn cần lưu ý

– Tuân thủ đúng liệu trình điều trị mụn bằng Oxy-Led, không nên bỏ dở giữa chừng làm chúng không phát huy được hết hiệu quả.

khi-tri-mun-bang-oxy-led-can-luu-y-gi (5)

Thực hiện đúng liệu trình điều trị

» Cận cảnh quy trình điều trị mụn bằng Oxy-Led đạt chuẩn 

– Trong quá trình điều trị bạn hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không dùng các chất kích thích, hạn chế việc thức khuya để làn da nhanh chóng hồi phục.

– Vài ngày sau khi điều trị bạn sẽ thấy những nốt mụn nổi lên nhiều hơn, đó là do các mụn ẩn bắt đầu đẩy nhân mụn lên trên nên bạn không cần phải lo lắng. Hãy đến gặp bác sĩ để được điều trị hiệu quả nhất, không tự ý nặn mụn sẽ làm cho mụn phát triển nặng hơn.

» Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thuận, Nam Định khi điều trị mụn tại Kangnam

# Sau khi điều trị mụn bằng Oxy-Led

khi-tri-mun-bang-oxy-led-can-luu-y-gi (3)

Kết quả trị mụn bằng CN Oxy-Led tại BVTM Kangnam

Bạn cần phải thực hiện theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc và bảo vệ da. Đắp mặt nạ chăm sóc da mặt, ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và tái khám theo đúng lịch trình.

Chỉ khi biết được những lưu ý khi trị mụn bằng Oxy-Led trên sẽ giúp bạn yên tâm hơn, mang lại hiệu quả điều trị cao hơn, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên.

icon depBÁC SĨ TƯ VẤN TRỊ MỤN MIỄN PHÍ ~~>> ĐĂNG KÝ NGAY

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: https://cachtrimun.org/

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x