Giá trị mụn bằng công nghệ Nano Skin là bao nhiêu?

Thưa bác sĩ, em nghe bạn em giới thiệu công nghệ Nano Skin trị mụn rất hiệu quả, an toàn nên em cũng đang có ý định đi. Nhưng không biết giá trị mụn bằng công nghệ này là bao nhiêu để em có chuẩn bị trước. Sau bao lâu thì khỏi ạ? Xin chân thành cảm ơn! (Huệ Bích, Bắc Giang)

TRẢ LỜI:

Huệ Bích thân mến!

Rất vui khi chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được câu hỏi của bạn. Về vấn đề “Giá trị mụn bằng công nghệ Nano Skin là bao nhiêu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

# Giá trị mụn bằng công nghệ Nano Skin là bao nhiêu?

gia-tri-mun-bang-cong-nghe-nano-skin-la-bao-nhieu-1

Chắc hẳn bạn đã biết, Nano Skin là thế hệ công nghệ trị mụn mới nhất hiện nay, đang được ứng dụng đọc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mặc dù ra đời chưa lâu, nhưng số lượng khách hàng trị khỏi mụn nhờ công nghệ này lên tới hàng nghìn người và nhận được những phản hồi rất tích cực. Nano Skin là sự tổng hợp của 4 công nghệ trị mụn tiên tiến là ánh sáng Nano, tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led, trước khi đưa ra sử dụng đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

⇒ Xem chi tiết cơ chế hoạt động của công nghệ Nano Skin tại đây

Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng mức giá trị mụn bằng công nghệ Nano Skin1.200.000 đ/lần

# Điều trị mụn bằng Nano Skin sau bao lâu thì khỏi?

gia-tri-mun-bang-cong-nghe-nano-skin-la-bao-nhieu-4

Liệu trình điều trị phụ thuộc vào mức độ và cơ địa mỗi người

Thông thường, một liệu trình điều trị mụn bằng Nano Skin kéo dài từ 4-6 lần, tùy thuộc vào mức độ mụn và cơ địa của mỗi người. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ soi da, thăm khám và tư vấn để tìm ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Nhưng điều quan trọng nhất là khi thực hiện điều trị bằng phương pháp này, bạn cần phải tuân thủ theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ điều trị, cũng như kiên trì thực hiện đủ liệu trình, tránh ngắt quãng làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả.

gia-tri-mun-bang-cong-nghe-nano-skin-la-bao-nhieu-3

Kết quả trị mụn bằng Nano Skin của Thiên Ân Ân tại BVTM Kangnam. Xem chi tiết»

Hy vọng rằng, với những thông tin trên, bạn đã biết được giá trị mụn bằng công nghệ Nano Skin là bao nhiêu và điều trị sau bao lâu thì khỏi, từ đó có thể lên kế hoạch trị mụn cho mình sớm để lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn.

Hãy liên hệ qua số 19006466 để được các chuyên gia da liễu tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

MỌI NGƯỜI THƯỜNG ĐỌC:

» Lời khuyên chuyên gia cách phòng mụn trứng cá tuổi dậy thì

» Mụn trứng cá có tự khỏi không? Đâu là giải pháp?

Nguồn: https://cachtrimun.org/

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x