Giải đáp: Chi phí trị mụn tại bệnh viện thẩm mỹ KangNam là bao nhiêu?

Công nghệ Nano Skin được các chuyên gia đánh giá là phương pháp loại bỏ mụn hiệu quả nhất hiện nay, bởi những loại mụn nặng, mụn lâu ngày cũng có thể điều trị triệt để khi sử dụng công nghệ này. Nhiều người muốn thực hiện phương pháp này nhưng còn lo ngại về chi phí. Đừng lo lắng, mức giá chữa mụn tại Kangnam vô cùng hợp lý, hiệu quả mang lại xứng đáng với chi phí trị mụn bạn bỏ ra.

chi phi tri mun

Tìm hiểu chi phí trị mụn là bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

1. Chi phí trị mụn là bao nhiêu tại Kangnam?

Đa số các khách hàng đến cơ sở y tế để chữa mụn đều là những trường hợp mụn lâu ngày, lâu năm và nặng. Do vậy họ cần phải tiến hành điều trị mụn không phải 1 lần mà phải theo liệu trình (4-6 lần) thì mới có thể thu được hiệu quả.

Vì vậy, chi phí trị mụn tại BVTM Kangnam phụ thuộc vào số lần điều trị và có sự khác biệt đối với từng trường hợp bệnh nhân. Trung bình chi phí cho 1 lần chữa mụn dao động từ 600.000 đồng – 1.000.000 đồng. Và đôi khi chi phí có thể tiết kiệm hơn nếu bạn cập nhật kịp thời được những chương trình khuyến mại của Kangnam.

chi phi dieu tri mun

Tùy thuộc vào liệu trình điều trị mà chi phí trị mụn của mỗi người có sự khác biệt

Để được tư vấn miễn phí về chi phí trị mụn là bao nhiêu đối với trường hợp của mình!

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

2. Công nghệ mang lại hiệu quả xứng đáng với chi phí trị mụn

Xét theo mặt bằng chung, Kangnam có chi phí trị mụn khá cao nhưng thực sự xứng đáng với hiệu quả mà nó mang lại. Bởi tiến hành xóa mụn tại Kangnam cần có cả một quá trình chứ không phải là ngày một ngày hai như các phương pháp trị mụn bằng thuốc, bằng kem trộn.

Chữa mụn bằng công nghệ Nano Skin hiện đại tại Kangnam là phương pháp khắc phục mụn an toàn bởi công nghệ không lập tức tiêu diệt mụn, làm mỏng da mà sử dụng những kỹ thuật hiện đại như ánh sáng Led, ánh sáng Nano, tinh chất I Peel, Oxy Jet để tác động vào sâu bên trong da, lấy đi toàn bộ cồi nhân mụn rồi cung cấp collagen nuôi dưỡng và tăng sức đề kháng của làn da sau khi trị mụn.

tri mun het bao nhieu tien

BVTM Kangnam sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để điều trị mụn

Chính vì vậy, làn da sau khi điều trị không những hết sạch mụn mà còn khỏe mạnh và có khả năng ngăn cản mụn quay trở lại. Nên việc sử dụng công nghệ hiện đại mới thực sự là cách trị mụn an toàn và triệt để.

3. So sánh chi phí trị mụn Kangnam với giá chữa mụn các phương pháp khác

Những phương pháp trị mụn phổ biến thường gặp như chữa trị bằng thuốc, bằng kem trộn, bằng cách tự nhiên… Cùng so sánh chi phí chữa mụn là bao nhiêu tại BVTM Kangnam với những chi phí trị mụn bằng phương pháp khác để xem ưu và nhược điểm của chúng ra sao:

Trị mụn Kangnam  Bằng thuốc  Bằng kem trộn Cách tự nhiên
Cơ chế Lấy sạch nhân cồi mụn bằng ánh sáng Led, Nano rồi bổ sung oxy tươi, collagen để tái tạo da Sử dụng loại thuốc đặc trị tác động lên lớp biểu bì làm giảm mụn, giảm sưng nhưng không lấy được cồi mụn Dùng các loại thuốc tẩy, bào mòn mạnh để da hết mụn tức thì Tận dụng tinh chất tự nhiên để điều trị mụn
Thời gian 4-8 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày 4-6 tuần 1-2 tuần 3-6 tháng
Hiệu quả Trị mụn triệt để, da khỏe mạnh Mụn hết lúc đầu nhưng dễ mọc lại Mụn hết nhanh nhưng da mỏng và sức đề kháng kém dễ dẫn đến viêm nhiễm nặng hơn Sạch mụn, da khỏe mạnh
Giá trị mụn là bao nhiêu 600.000 – 1.200.000 đồng/lần Vài chục nghìn đến hàng trăm nghìn Vài trăm nghìn đến tiền triệu Rất rẻ tiền
Ý kiến chuyên gia Nên dùng Không nên dùng Không nên dùng Nên dùng nhưng cần có đủ kiến thức để tự điều trị

4. Với chi phí bỏ ra khi trị mụn tại Kangnam, bạn nhận được gì?

Các cụ ta nói “Đắt xắt ra miếng” cấm có sai bởi mặc dù chi phí trị mụn là tại BVTM Kangnam là không rẻ nhưng nếu xét về hiệu quả điều trị đạt được thì hoàn toàn xứng đáng. Có thể bạn đang cân nhắc về vấn đề chi phí trị mụn, nhưng thử nghĩ xem nếu sử dụng các loại thuốc trị mụn, tẩy da không an toàn thì thậm chí cái giá bạn phải bỏ ra còn đắt hơn nhiều.

tri mun bao nhieu tien

Hình ảnh khách hàng Thiên Ân – Hà Nội trước và sau khi trị mụn tại Kangnam

Khi điều chữa mụn tại Kangnam, bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt mà các phương pháp khác không thể mang lại:

– Hiệu quả điều trị lên đến 90-95%

– Da khỏe mạnh và có khả năng ngăn cản mụn mọc trở lại

– Được bác sĩ tư vấn tận tình về tình trạng mụn và liệu trình phù hợp

– Quy trình điều trị an toàn, chuẩn hóa

– Hỗ trợ bạn trong suốt quá trình trị mụn

– Được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da sau khi điều trị

Để được tư vấn chi tiết hơn về “chi phí trị mụn là bao nhiêu tại Kangnam”

Hãy GỌI NGAY: 1900 6466

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x