Công nghệ Oxy – Led có trị hết được các loại mụn trứng cá không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Đọc trên mạng, mình thấy trung tâm đang áp dụng công nghệ trị mụn Oxy-Led. Mình băn khoăn không biết công nghệ Oxy – Led có trị hết được các loại mụn trứng cá không?  Xin cảm ơn. ( Hà Minh – Đại học Thủy Lợi, Hà Nội).

Trả lời:

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà Minh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ KangnamCông nghệ Oxy – Led có trị hết được các loại mụn trứng cá không?  Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Công nghệ Oxy - Led có trị hết được các loại mụn trứng cá không?1

Công nghệ Oxy – Led có trị hết được các loại mụn trứng cá không?

Đối với các loại mụn trứng cá, muốn điều trị triệt để nhất thiết cần tới giải pháp công nghệ cao. Hiện nay, Oxy-Led là công nghệ mới nhất được các chuyên gia da liễu tại Đức nghiên cứu trong một thời gian dài để ứng dụng vào việc điều trị triệt để mọi loại mụn cá như: Mụn mủ, mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn cám.

Công nghệ Oxy-Led kết hợp những tính năng vượt trội của 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng đèn Led cho phép điều trị hiệu quả với tất cả các loại mụn.

Công nghệ Oxy - Led có trị hết được các loại mụn trứng cá không?2

Ánh sáng đèn Led triệt tiêu hoàn toàn nhân mụn

tich Triệt tiêu hoàn toàn nhân mụn

Công nghệ Oxy-Led sử dụng ánh sáng đơn sắc của đèn Led để phá hủy cồi nhân mụn. Thực tế điều trị cho thấy, sau 4 đến 6 lần điều trị, mụn được loại bỏ hiệu quả 95 – 99%

tich Ngăn ngừa mụn tái phát trở lại

Sự kết hợp điều trị của Oxy Jet và tinh chất I Peel sẽ giúp da bạn trở nên khỏe mạnh hơn, tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông được giải tỏa, tăng cường sức đề kháng, chống lại được những tác nhân gây mụn bên ngoài, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại. 

Công nghệ Oxy - Led có trị hết được các loại mụn trứng cá không?3

Công nghệ Oxy Jet bổ sung oxy tươi nguyên chất cho da

Công nghệ Oxy-Led được ứng dụng vào điều trị mụn tại nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển và đã được tổ chức FDA (Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, vết thâm trên da. Phương pháp làm đẹp này hiện đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng độc quyền nhận vào trị mụn thành công cho khách hàng tại Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề Công nghệ Oxy – Led có trị hết được các loại mụn trứng cá không?, bạn hãy sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ và chuyên gia có chuyên môn, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn. Bạn có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để đặt lịch hẹn.

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN

Hãy tham gia ngay chương trình “Trị mụn cùng bác sĩ da liễu” tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để giải đáp mọi vấn đề về mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn cám. “Với chuyên gia, mụn chỉ là chuyện nhỏ” (Xem chi tiết)

tay-chi-huongGỬI CÂU HỎI TƯ VẤN

Chúc bạn trị mụn thành công!

Chuyên gia da liễu

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x