Chi phí và thời gian trị mụn trứng cá?

Em là Hải ở Nghệ An. Em bị mụn trứng cá đã mấy năm nay. Em đã dùng nhiều thuốc bôi ngoài da và kem trị mụn nhưng vẫn không khỏi. Em muốn qua Bệnh viện thẩm mỹ trị mụn nhưng đang băn khoăn không biết trị mụn có mất nhiều thời gian không và chi phí là bao nhiêu? Vì nhà xa nên em không có nhiều thời gian ra HN điều trị.

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mụn trứng cá là tổn thương ngoài da thông thường, xuất hiện nhiều ở độ tuổi dậy thì. Xuất hiện chủ yếu do sự thay đổi nội tiết tố (hormoon) và các vi khuẩn ở nang lông (P. acnes). Có khá nhiều cách trị mụn trứng cá, bạn có thể dùng thuốc, kem trị mụn hoặc các mặt nạ trị mụn. Tuy nhiên các sản phẩm này chủ yếu có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm sừng hoá da, tạo sự thông thoáng cho lỗ chân lông, chứ không điều trị mụn được tận gốc.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mụn trứng cá sẽ được chữa trị vĩnh viến, an toàn với công nghệ trị mụn Oxy – Led, trị mụn dứt điểm, sáng da, không để lại sẹo.

Oxy – Led là công nghệ trị mụn vượt trội, kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài, vừa trị mụn tận gốc từ sâu bên trong da vừa làm sáng mịn da bề mặt.  Đặc biệt liệu trình điều trị mụn nhanh chóng, an toàn, đảm bảo  trị mụn vĩnh viễn, không để lại sẹo,  không tái phát. Sau 1 liệu trình trị mụn từ 3 -5 lần, mụn trứng cá trên mặt bạn sẽ được xóa bỏ tận gốc, lấy lại làn da láng mịn và trắng sáng.

Chi phí mỗi lần điều trị mụn dao động từ 800 000 – 1.5 00 000 VNĐ tùy vào tình trạng mụn của mỗi người. Thời gian mỗi lần điều trị cách nhau từ 7 – 10 ngày, như vậy tổng thời gian cho 1 liệu trình trị mụn kéo dài từ 1 – 3 tháng bạn nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hà Nội: 38 Nguyễn Du – Hai Bà Trưng. Tel: 04.62.91.99.77  Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10. Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777..

https://cachtrimun.org

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x