Cách trị mụn bọc nhanh nhất bằng công nghệ Oxy – Led

Mụn bọc là dạng nặng nhất trong họ hàng nhà mụn. Muốn nhanh chóng loại bỏ triệt để mụn bọc không còn là điều khó khăn từ khi công nghệ Oxy – Led ra đời. Công nghệ này được các chuyên gia trong ngành đánh giá là phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay.

Trị mụn bọc nhanh nhất bằng công nghệ Oxy - Led2Trị mụn bọc nhanh nhất bằng công nghệ Oxy – Led

Oxy – Led là công nghệ điều trị mụn bọc tiên tiến nhất hiện nay của Đức đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Ngay từ khi mới ra đời, công nghệ này đã tạo được tiếng vang trong ngành thẩm mỹ và được nhiều quốc gia lớn trên thế giới áp dụng.

Trị mụn bọc nhanh nhất bằng công nghệ Oxy - Led3Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam- đơn vị áo dụng độc quyền công nghệ Oxy – Led

Là đơn vị luôn tiên phong trong việc tìm kiếm và ứng dụng công nghệ cao vào ngành thẩm mỹ trong đó có công nghệ Oxy – Led, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang là cơ sở áp dụng độc quyền công nghệ này vào điều trị mụn bọc tại Việt Nam. Chỉ sau một liệu trình trị liệu ngắn từ 4 – 6 lần, mỗi lần từ 30 – 60 phút, những nốt mụn bọc sẽ hoàn toàn biến mất và làn da của bạn trở nên sáng mịn, trẻ trung. Đây được coi là cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay. Để đạt được như vậy, Oxy – Led có một số ưu điểm mà các công nghệ trị mụn khác không có được như sau:

1. Kết quả điều trị mụn được duy trì vĩnh viễn và mụn bọc không có cơ hội quay trở lại

Trị mụn bọc nhanh nhất bằng công nghệ Oxy - Led11Bác sĩ tiến hành điều trị mụn bọc cho khách hàng bằng công nghệ Oxy – Led

Sau khi điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy – Led, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da sáng mịn, trắng hồng và đặc biệt là  kết quả trị mụn được duy trì vĩnh viễn. Sở dĩ có được kết quả như vậy là do trong quá trình điều trị, Oxy – Led đã tác động sâu vào kết cấu cồi nhân mụn và loại bỏ mụn một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, mụn không có cơ hội tái phát và kết quả điều trị được duy trì vĩnh viễn là ưu điểm lớn nhất của công nghệ này.

2.  Công nghệ Oxy – Led – cách trị mụn bọc triệt để mang lại làn da trắng hồng, mịn màng

Trị mụn bọc nhanh nhất bằng công nghệ Oxy - Led6Công nghệ Oxy – Led cung cấp dưỡng chất làm trắng da và se khít lỗ chân lông

Với khả năng phá bỏ cồi mụn một cách triệt để, công nghệ Oxy – Led có thể điều trị mụn bọc triệt để. Trong quá trình điều trị, Oxy – Jet sẽ cung cấp oxy tươi và collagen vào sâu dưới da để chăm sóc da từ sâu bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát. Hơn nữa, tinh chất I Peel sẽ cung cấp dưỡng chất làm trắng da, se khít lỗ chân lông cho bạn làn da trắng hồng, mịn màng tự nhiên.

3. Trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy – Led là tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo

Trị mụn bọc nhanh nhất bằng công nghệ Oxy - Led10Ánh sáng đèn Led giúp tái tạo và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong

Công nghệ Oxy – Led khi áp dụng vào điều trị mụn bọc chỉ tác động trực tiếp vào vùng da mụn mà không ảnh hưởng tới các vùng da và mô lành xung quanh do đó tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, kỹ thuật điều trị mụn bọc được thực hiện nhẹ nhàng và đơn giản nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình điều trị. Mặt khác, các tia ánh sáng hồng từ công nghệ Oxy – Led sẽ giúp tái tạo da, dưỡng và làm mịn da nhanh chóng nên sẽ không để lại sẹo hay vết thâm nào sau khi trị liệu.

Trị mụn bọc nhanh nhất bằng công nghệ Oxy - Led7

Trị mụn bọc nhanh nhất bằng công nghệ Oxy - Led8

Trị mụn bọc nhanh nhất bằng công nghệ Oxy - Led9Kết quả điều trị mụn bọc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Là cơ sở áp dụng độc quyền công nghệ Oxy – Led vào điều trị mụn bọc, đội ngũ bác sĩ nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài, quy trình điều trị đạt chuẩn khép kín, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp đông đảo khách hàng loại bỏ vĩnh viễn mụn bọc, mang lại làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên. Đây là phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất mà chị em nên lựa chọn.

Để biết thêm chi tiết về điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy – Led, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới số: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí. Hãy đăng ký ngay hôm nay để sớm sở hữu một làn da sạch mụn, trắng mịn tự nhiên.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x