Thời điểm lý tưởng để điều trị mụn

Mụn là nỗi ám ảnh với tất cả mọi người, không riêng một ai. Tuy nhiên, bên cạnh tìm cho mình phương pháp điều trị hiệu quả thì việc lựa chọn thời điểm để điều trị mụn thích hợp là rất quan trọng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thời điểm lý tưởng để điều trị mụn nhanh chóng, làn da phục hồi tốt nhất.

thoi-diem-ly-tuong-de-dieu-tri-mun (7)

Thời điểm lý tưởng để điều trị mụn

1. Đầu năm là thời điểm lý tưởng để điều trị mụn

Theo các chuyên gia đánh giá thì đầu năm là thời điểm tốt nhất để bạn lên kế hoạch điều trị mụn. Bởi lẽ, đây là thời gian bạn có nhiều thời gian rảnh, thời tiết khí hậu thuận lợi và quan trọng là các địa chỉ thẩm mỹ có nhiều chương trình khuyến mại.

icon dep

 Có thể sắp xếp được thời gian

thoi-diem-ly-tuong-de-dieu-tri-mun (3)

Dành nhiều thời gian làm đẹp

Ra tết, sau thời gian nghỉ ngơi, vui chơi cùng gia đình, hầu hết mọi người đều bắt tay vào công việc, học tập thường ngày. Tuy nhiên đầu năm mới, lượng công việc, học tập vẫn chưa nhiều nên bạn có thể dành nhiều thời gian để thực hiện điều trị mụn để nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sáng khỏe, tự nhiên.

icon dep Thời tiết thuận lợi giúp phục hồi da nhanh chóng

thoi-diem-ly-tuong-de-dieu-tri-mun (2)

Thời tiết thuận lợi giúp da phục hồi nhanh chóng

Mùa xuân là mùa cây cối đâm chồi, nảy lộc, khí hậu ấm áp, rất thích hợp để bạn điều trị mụn, tránh được những tác động của ánh nắng gay gắt của mặt trời. Điều này hỗ trợ rất tốt cho việc phục hồi làn da, chăm sóc sau điều trị cũng đơn giản hơn rất nhiều.

icon dep Có nhiều chương trình khuyến mãi vào dịp đầu năm

thoi-diem-ly-tuong-de-dieu-tri-mun (1)

Đầu năm là thời điểm trị mụn “hời”

Đầu xuân năm mới, nhiều địa chỉ thẩm mỹ tung ra những chương trình khuyến mại hấp dẫn, với gói điều trị mụn cực “hời” giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn thực hiện được kế hoạch làm đẹp của mình hoàn hảo.

2. Điều trị mụn ở đâu tốt nhất?

thoi-diem-ly-tuong-de-dieu-tri-mun (4)

Trị mụn tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led

Là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, Kangnam hiện đang tiên phong ứng dụng thành công công nghệ Oxy-Led giúp điều trị tận gốc mụn, mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe, tự nhiên, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

thoi-diem-ly-tuong-de-dieu-tri-mun (5)

Kết quả điều trị mụn bằng Oxy-Led

Xem chi tiết cơ chế hoạt động của công nghệ Oxy-Led TẠI ĐÂY.

Tại Kangnam hiện đang có chương trình ưu đãi CỰC LỚN, điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led CHỈ VỚI 600K. Tuy nhiên, chương trình chỉ dành cho 50 khách hàng đăng ký sớm nhất, từ ngày 16/02 đến 29/02/2016.

THÔNG TIN ƯU ĐÃI

XUÂN TỚI, THAY ÁO MỚI LÀN DA – SẠCH MỤN, SÁNG DA, KHÔNG LO THÂM SẸO

icon dep TRỊ MỤN CÔNG NGHỆ OXY-LED GIÁ CHỈ 600K

Note: Chỉ áp dụng với khách hàng điều trị liệu trình từ 4 lần trở lên.

Ưu đãi chỉ áp dụng cho 50 KHÁCH HÀNG SỚM NHẤT từ 16/2/2016 – 29/2/2016, chương trình có thể kết thúc sớm khi đủ số lượng khách hàng đăng ký. XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

12

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

LƯU Ý:

–  Thời gian triển khai từ 16/2/2016 đến hết ngày 29/2/2016

– Áp dụng cho TẤT CẢ các cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại Sài Gòn và Hà Nội

– Hạn sử dụng chương trình khuyến mãi đến hết ngày 29/2/2016 (Nếu sau thời gian trên quý khách mới có điều kiện tham gia dịch vụ thì vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được thời điểm lý tưởng để điều trị  mụn và mong rằng bạn sẽ sớm lên kế hoạch điều trị để nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sáng khỏe, tự nhiên.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x