Những ai có thể điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led?

Thưa bác sĩ, em được biết bây giờ có công nghệ Oxy-Led điều trị mụn rất hiệu quả nhưng em đang băn khoăn không biết những ai có thể điều trị được bằng phương pháp này và cơ chế hoạt động của chúng ra sao? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn! (Huyền Trần, Bắc Ninh)

icon dep

 TRẢ LỜI:

Huyền Trần thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Những ai có thể điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led? Cơ chế hoạt động của công nghệ Oxy-Led” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Những ai có thể điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led?

nhung-ai-co-the-dieu-tri-mun-bang-cong-nghe-oxy-led (1)

Những ai có thể điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led?

Đúng như bạn đã biết, công nghệ Oxy-Led hiện đang là giải pháp điều trị mụn tiên tiến nhất, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng giúp trị tận gốc mụn chỉ sau 4-6 lần.

Những trường hợp sau có thể áp dụng điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led:

»       Bị mụn bọc, mụn đầu đen, mụn cám, mụn trứng cá,…

»       Áp dụng cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi

»       Điều trị mụn bằng nhiều cách khác nhau những không hiệu quả

»       Da bị mẫn cảm, không thể điều trị được bằng các phương pháp thông thường

»       Mong muốn điều trị mụn nhanh chóng, hiệu quả và an toàn tuyệt đối

nhung-ai-co-the-dieu-tri-mun-bang-cong-nghe-oxy-led (5)

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Nếu bạn nằm trong những trường hợp kia thì hoàn toàn có thể áp dụng điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến gặp bác sĩ da liễu, nơi có ứng dụng công nghệ Oxy-Led để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn chính xác về tình trạng của bạn. Từ đó, bác sĩ mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất cho bạn.

2. Cơ chế hoạt động của công nghệ Oxy-Led trong điều trị mụn

Oxy-Led là sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led, được ứng dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới. Trong đó:

nhung-ai-co-the-dieu-tri-mun-bang-cong-nghe-oxy-led (4)

Thẩm thấu tinh chất I Peel

# Tinh chất I Peel được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên có khả năng loại bỏ bã nhờn dư thừa trên da, tẩy tế bào chết, diệt khuẩn hiệu quả giúp lỗ chân lông thông thoáng hơn, dễ dàng loại bỏ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong các lớp da.

nhung-ai-co-the-dieu-tri-mun-bang-cong-nghe-oxy-led (6)

Công nghệ Oxy Jet

# Công nghệ Oxy Jet sử dụng phương pháp đặc biệt cung cấp oxy tươi và collagen nuôi dưỡng sâu bên trong các lớp da, giúp da khỏe mạnh, có sức đề kháng cao, chống lại các tác động gây hại từ bên trong và môi trường bên ngoài.

# Ánh sáng Led là sự kết hợp năng lượng của 3 ánh sáng đơn sắc xanh, đỏ, hồng tác động thông minh vào các lớp da, phá vỡ toàn bộ liên kết nhân mụn, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngừa mụn tái phát trở lại.

nhung-ai-co-the-dieu-tri-mun-bang-cong-nghe-oxy-led (2)

Ánh sáng Led

Hiện công nghệ Oxy-Led đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – là một trong số ít đơn vị được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Điều trị mụn thành công cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.

nhung-ai-co-the-dieu-tri-mun-bang-cong-nghe-oxy-led (3)

Kết quả điều trị tận gốc mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Mong rằng câu trả lời trên giúp bạn biết được những ai có thể điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led, từ đó biết cách điều trị sao cho phù hợp và nhanh chóng nhất.

Chúc bạn thành công!

icon depBÁC SĨ TƯ VẤN TRỊ MỤN MIỄN PHÍ ~~>> ĐĂNG KÝ NGAY

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x