Điều trị mụn Oxy-Led giá bao nhiêu?

Thưa bác sĩ, bạn em mới giới thiệu cho em biết công nghệ Oxy-Led trị mụn rất tốt, nhưng em vẫn băn khoăn không biết cơ chế hoạt động của công nghệ Oxy-Led và điều trị mụn Oxy-Led giá bao nhiêu? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! ( Minh Dung, Hà Nội)

Trả lời

Minh Dung thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Điều trị mụn Oxy-Led giá bao nhiêu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Cơ chế hoạt động của công nghệ Oxy-Led

dieu-tri-mun-oxy-led-gia-bao-nhieu (1)

Quy trình điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Công nghệ Oxy-Led hiện đang là giải pháp điều trị mụn tiên tiến nhất hiện nay, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Oxy-Led là sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led.

Ánh sáng Led tác động thông minh vào vùng da bị mụn, phá vỡ toàn bộ liên kết nhân mụn nằm sâu bên trong các lớp da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn ngừa mụn mọc trở lại. Bên cạnh đó, tinh chất I Peel và Oxy Jet còn cung cấp oxy tươi và collagen nuôi dưỡng và tái tạo làn da khỏe mạnh, mịn màng, không để lại sẹo, vết thâm.

2. Điều trị mụn Oxy-Led giá bao nhiêu?

dieu-tri-mun-oxy-led-gia-bao-nhieu (2)

Điều trị mụn Oxy-Led giá bao nhiêu?

Hiện công nghệ Oxy-Led đang được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiên phong ứng dụng thành công, mang lại kết quả tối ưu và lâu dài cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây mức chi phí áp dụng điều trị mụn Oxy-Led là 800.000 – 1.200.000 đ/lần, tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người.

Thông thường một liệu trình điều trị kéo dài 4-6 lần. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám chính xác tình trạng mụn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

dieu-tri-mun-oxy-led-gia-bao-nhieu (1)

Kết quả trị mụn bằng Oxy-Led

Hy vọng rằng, câu trả lời trên đã giúp bạn biết được cơ chế hoạt động của công nghệ Oxy-Led và điều trị mụn Oxy-Led giá bao nhiêu? Từ đó sớm có kế hoạch điều trị phù hợp để nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn như ý.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và sớm điều trị mụn thành công!

Nguồn: https://cachtrimun.org/

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x