Công nghệ Oxy – Led – phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất

Mụn bọc xuất hiện trên mặt luôn làm chị em thấy mất tự tin trong cuộc sống. Để loại bỏ mụn bọc thì cần phải có cách điều trị hợp lý. Sau nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia thẩm mỹ da hàng đầu thế giới đã cho ra đời công nghệ Oxy – Led – phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay.

Công nghệ Oxy - Led, phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất1Công nghệ Oxy – Led – phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất

Oxy – Led là công nghệ chữa trị mụn bọc tiên tiến nhất của Đức hiện nay, được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả theo tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ. Công nghệ này đã được nhiều quốc gia lớn trên thế giới áp dụng như: Mỹ, Thái Lan…và hiện đang có mặt tại Việt Nam. Luôn đi đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào ngành thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là cơ sở áp dụng độc quyền công nghệ Oxy – Led vào điều trị mụn bọc tại Việt Nam.

Oxy – Led là phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất, chỉ sau một liệu trình trị mụn từ 4 – 6 lần, mỗi lần từ 30 – 60 phút, các nốt mụn trên da sẽ được loại bỏ hoàn toàn, mụn không tái phát trở lại, mang đến cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên. Công nghệ này có một số ưu điểm vượt trội như sau:

1. Công nghệ Oxy – Led, trị mụn bọc một cách triệt để và không tái phát

Công nghệ Oxy - Led, phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất2Oxy – Led, trị mụn bọc một cách triệt để

Trị mụn bọc triệt để và không tái phát là ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ Oxy – Led. Với khả năng phá bỏ cồi mụn một cách triệt để, công nghệ Oxy – Led có thể điều trị mụn bọc tận gốc. Trong khi điều trị mụn, công nghệ này sẽ cung cấp oxy tươi và collagen vào sâu dưới da để da khỏe từ sâu bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát một cách hiệu quả.

2. Công nghệ Oxy – Led, trị mụn bọc tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo

Công nghệ Oxy - Led, phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất3Ánh sáng hồng giúp tái tạo mà làm mịn da nhanh chóng

Trong quá trình điều trị mụn bọc, các ánh sáng hồng từ công nghệ Oxy – Led sẽ giúp dưỡng da, tái tạo và làm sáng mịn da nhanh chóng nên sẽ không để lại sẹo hay vết thâm nào. Mặt khác, Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da mụn bọc nên không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh do đó tuyệt đối an toàn. Kỹ thuật trị mụn bọc được tiến hành đơn giản và nhanh chóng, chính vì vậy trong suốt quá trình điều trị, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

3. Kết quả trị mụn được duy trì vĩnh viễn

Công nghệ Oxy - Led, phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất5Các dưỡng chất thẩm thấu vào da, nuôi dưỡng da tận gốc

Khi điều trị mụn, Oxy – Led tác động sâu vào kết cấu cồi mụn để loại bỏ mụn nhanh chóng nên mụn không có cơ hội tái phát trở lại và kết quả được duy trì vĩnh viễn. Sau điều trị, bạn sẽ có được làn da không mụn, mịn màng tự nhiên do trong quá trình điều trị được cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

Với việc áp dụng công nghệ Oxy – Led vào điều trị mụn bọc cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Da liễu hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp đông đảo khách hàng loại bỏ vĩnh viễn mụn bọc, mang lại làn da mịn màng, hồng hào tự nhiên. Đây được coi là phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ Oxy - Led, phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất7

Công nghệ Oxy - Led, phương pháp trị mụn bọc nhanh nhất8Kết quả điều trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy – Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để biết thêm chi tiết về trị mụn bọc nhanh nhất bằng công nghệ Oxy – Led, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x