“Cơn sốt” trị mụn bằng Oxy-Led tại Kangnam

Mặc dù, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mới khai trương vào ngày 28/11 nhưng lại nhận được sự ủng hộ tin tưởng của đông đảo khách hàng, hiện đang ứng dụng thành công công nghệ Oxy-Led có khả năng trị mụn tận gốc, không tái phát trở lại, mang lại kết quả tối ưu. Vậy hãy cùng chuyên mục tư vấn làm đẹp tìm hiểu về “cơn sốt” trị mụn bằng Oxy-Led tại Kangnam nhé, liệu công nghệ này có thực sự hiệu quả?

con-sot-tri-mun-bang-oxy-led-tai-kangnam (4)

“Cơn sốt” trị mụn bằng Oxy-Led tại Kangnam

Là một trong số ít địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế, Kangnam đã tiên phong ứng dụng thành công rất nhiều công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao. Sở dĩ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đông đảo khách hàng lựa chọn là vì:

Là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Vượt qua quá trình kiểm duyệt với các tiêu chí khắt khe về mức độ an toàn, hiệu quả, Kangnam đã chính thức trở thành thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Đồng thời, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn liên kết với các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín tại các nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ.

con-sot-tri-mun-bang-oxy-led-tai-kangnam (5)

Toàn cảnh bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại cơ sở TP Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyên khoa riêng biệt, các bác sĩ được thực hiện theo đúng chuyên môn của mình để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại Kangnam có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, thường xuyên tiếp xúc với những công nghệ cao, hiện đại, cam kết mang lại kết quả tối ưu, tuyệt đối an toàn.

con-sot-tri-mun-bang-oxy-led-tai-kangnam (3)

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

icon dep

 Xem thêm: Kangnam – Bệnh viện Thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên Việt Nam

Công nghệ Oxy-Led có khả năng trị mụn hiệu quả 99%

Với sự tác động của 3 công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ toàn bộ liên kết nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn ngăn không cho mụn có cơ hội tái phát trở lại.

con-sot-tri-mun-bang-oxy-led-tai-kangnam (1)

Trị mụn tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led

Bên cạnh đó, công nghệ Oxy Jet sử dụng phương pháp ion không khí và cao áp phân ly có khả năng cung cấp 98% oxy tươi và collagen giúp nuôi dưỡng da sâu bên trong, tái tạo làn da mới, mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe cho làn da. Điều này đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Cận cảnh quy trình trị mụn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

icon dep Xem thêm: Trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led có đau không?

Chỉ sau liệu trình điều trị từ 4-6 lần, bạn đã hoàn toàn không phải lo lắng về mụn. Mặc dù vậy, nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ soi da, thăm khám chính xác tình trạng mụn của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

con-sot-tri-mun-bang-oxy-led-tai-kangnam (2)

Kết quả trị mụn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết tại sao trị mụn bằng Oxy-Led tại Kangnam lại trở nên hot đến như vậy. Mong rằng bạn cũng sẽ sớm có kế hoạch điều trị phù hợp để nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x