Có nên điều trị mụn bằng laser không?

Trị mụn bằng laser hiện đang là giải pháp được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao về mức độ hiệu quả và an toàn. Nhưng liệu trên thực tế, có nên điều trị mụn bằng laser không? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm lời giải đáp cho vấn đề này nhé.

1. Cơ chế hoạt động điều trị mụn bằng laser

Có nên trị mụn bằng tia laser không?

Có nên điều trị mụn bằng laser không?

Trị mụn bằng laser ra đời từ thập niên 1990, đến nay chúng đã được cải tiến và nâng cấp lên rất nhiều. Tuy nhiên, cùng là phương pháp điều trị bằng laser nhưng đối với mỗi người, mỗi tình trạng mụn khác nhau thì cần có điều chỉnh về công nghệ khác nhau.

Đối với những người bị mụn nhẹ thì sử dụng năng lượng sóng laser hoặc ánh sáng có cường độ thấp. Còn với những loại mụn nặng, lâu năm thì đòi hỏi bước sóng phải lớn để bắn phá nhân cồi mụn.

Nhưng nhìn chung, điều trị bằng laser đều dựa trên cơ chế hoạt động chung là chiếu ánh sáng, tia laser vào da, làm cho các vi khuẩn trong nang lông hấp thụ và bị tiêu diệt. Đồng thời kiểm soát lượng bã nhờn tiết ra, ngăn ngừa mụn hình thành và phát triển.

Sở dĩ, vi khuẩn có thể hấp thu được năng lượng ánh sáng vì trong các loại vi khuẩn gây mụn có một loại hóa chất là porphorine là một chất cảm quang. 

Quy trình giải đáp có nên trị mụn bằng laser không?

Công nghệ Nano Skin – Thế hệ trị mụn mới nhất hiện nay

Hiện nay người ta đã sáng chế ra công nghệ trị mụn Nano Skin giúp trị mụn tận gốc, da sáng mịn tự nhiên. Bởi ngoài việc sử dụng năng lượng ánh sáng để loại bỏ mụn, người ta còn sử dụng công nghệ Oxy Jet cung cấp oxy giúp loại bỏ đọc chất của vi khuẩn, đồng thời kích thích cơ thể tự tiết collagen làm tăng tính đàn hồi của da, làm lành vết thương, không để lại sẹo. Xem thêm thông tin tại đây.

2. Vậy có nên điều trị mụn bằng laser không?

Với những ưu điểm vượt trội mà laser đem lại, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên điều trị  mụn bằng laser. Thông thường một liệu trình điều trị mụn bằng laser kéo dài khoảng 4-6 lần, nhanh hơn rất nhiều so với việc bạn áp dụng các phương pháp tự nhiên, uống thuốc, hay bôi kem.

Bên cạnh đó, trị mụn bằng laser không làm tác động đến nội tiết tố như khi bạn dùng thuốc, mà tác động trực tiếp vào bề mặt da, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khách hàng chia sẻ có nên trị mụn bằng tia laser không?

Kết quả trị mụn bằng Nano Skin tại BVTM Kangnam

Mặc dù vậy, tốt nhất bạn nên tìm đến điều trị tại các địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, máy móc công nghệ hiện đại, có cấp phép hoạt động. Hiện, công nghệ Nano Skin đang được rất nhiều người đánh giá cao và phản hồi tốt, được áp dụng thành công tại BVTM Kangnam và bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng có nên trị mụn bằng laser không nhé!

BVTM Kangnam là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, bạn có thể tham khảo đến điều trị tại đây. Để gặp bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn MIỄN PHÍ.

MỌI NGƯỜI THƯỜNG ĐỌC:

» Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có nguy hiểm không?

» Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại vết thâm không?

Nguồn: https://cachtrimun.org/

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x