3 Nguyên tắc quan trọng để điều trị mụn tận gốc

Không thể phủ nhận rằng có rất nhiều phương pháp trị mụn nhưng đa phần đều không mang lại  hiệu quả cao. Hãy tham khảo 3 nguyên tắc quan trọng dưới đây để có thể điều trị mụn tận gốc.

3-nguyen-tac-quan-trong-de-dieu-tri-mun-tan-goc (4)

3 Nguyên tắc quan trọng để điều trị mụn tận gốc

3 Nguyên tắc quan trọng để điều trị mụn tận gốc

Theo chuyên gia da liễu Ts Vincenzo Mancini đến từ Hoa Kỳ khẳng định rằng, mụn được điều trị tận gốc chỉ khi: phá vỡ toàn bộ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn làm sản sinh da mụn, đồng thời cân bằng chức năng bài tiết của da. Bởi lẽ:

3-nguyen-tac-quan-trong-de-dieu-tri-mun-tan-goc

Điều trị mụn tận gốc hiệu quả cần phải sử dụng đúng cách

– Phá vỡ toàn bộ nhân cồi mụn: Theo thời gian, nhân mụn sẽ càng ngày càng ăn sâu vào da, có trường hợp còn bị viêm nhiễm làm tổn thương da nghiêm trọng nếu không được loại bỏ sớm. Bên cạnh đó, khi điều trị không loại bỏ được toàn bộ phần nhân mụn sẽ dễ dàng để mụn tái phát trở lại.

– Tiêu diệt vi khuẩn gây mụn: Trên thực tế, vi khuẩn P. acnes không gây hại cho da nhưng khi gặp môi trường thuận lợi: bụi bẩn, bã nhờn dư thừa trên da khiến mụn hình thành. Chính vì vậy, việc loại bỏ triệt để vi khuẩn rất cần thiết để điều trị mụn tận gốc.

3-nguyen-tac-quan-trong-de-dieu-tri-mun-tan-goc (3)

Cân bằng được bài tiết da bạn sẽ sở hữu làn da mịn màng, không tỳ vết

– Cân bằng bài tiết da: Lỗ chân lông tông thoáng sẽ giúp giảm thiểu các nguyên nhân gây ra mụn. Chính vì vậy, ngoài dưỡng chất cung cấp cho da, bạn cần phải xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, tăng cường sức đề kháng cho da, ngừa mụn tái phát trở lại.

Vậy đâu là giải pháp điều trị mụn tận gốc hiệu quả nhất hiện nay?

3-nguyen-tac-quan-trong-de-dieu-tri-mun-tan-goc (2)

Công nghệ Oxy-led có khả năng điều trị mụn tận gốc

Với sự tiến bộ vượt bậc của y khoa thẩm mỹ, công nghệ Oxy-Led ra đời được đánh giá là giải pháp điều trị mụn tận gốc hiệu quả nhất hiện nay. Là sự kết hợp đồng thời 3 công nghệ trị mụn tiên tiến, ứng dụng phổ biến ở các nước phát triển là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ toàn bộ liên kết nhân cồi mụn, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn nằm sâu bên trong các lớp da. Đồng thời, cung cấp các dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng da, tái tạo tế bào da mới, mang lại làn da mịn màng, sạch mụn, sáng khỏe tự nhiên.

3-nguyen-tac-quan-trong-de-dieu-tri-mun-tan-goc (1)

Kết quả trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Hiện công nghệ Oxy-Led đang được ứng dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được những nguyên tắc quan trọng để có thể điều trị mụn tận gốc, hiệu quả, nhanh chóng lấy lại làn da sáng, sạch mụn như ý.

TÌM HIỂU THÊM:

» Cận cảnh quy trình điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

» Chi phí điều trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x