Vitamin E giúp ngăn ngừa mụn trứng cá

Sô cô la, cà phê và các loại thực phẩm có dầu mỡ là một số các loại thực phẩm được cho là nguyên nhân gây ra mụn trứng cá. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể ngăn ngừa được mụn trứng cá nhờ vitamin E.

Vitamin E giúp ngăn ngừa mụn trứng cáVitamin E giúp ngăn ngừa mụn trứng cá, rất tốt cho da

Vitamin E hoạt động như một chất chống oxy hóa bảo vệ chống lại các chất độc hình thành trong cơ thể do căng thẳng, lo lắng, chế độ ăn uống không lành mạnh, thiếu dinh dưỡng, hút thuốc lá, ô nhiễm và bức xạ tia cực tím từ mặt trời.

Thông thường, một người lớn cần 15mg vitamin E mỗi ngày. Đối với một người mẹ cho con bú cần 19mg vitamin E mỗi ngày. Việc ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin E cùng như bổ sung quá nhiều vitamin E có thể làm giảm tác dụng của vitamin K và gây tương tác thuốc. Nên tìm đến tư vấn của các chuyên gia để biết được hàm lượng vitamin E bạn cần cho cơ thể mình mỗi ngày là bao nhiêu.

Vitamin E giúp ngăn ngừa mụn trứng cáBạn nên ăn những loại thực phẩm giàu vitamin E để ngăn ngừa mụn trứng cá

Các loại thực phẩm giàu Vitamin E bao gồm đậu tương, ngô và dầu cây rum chứa hàm lượng cao vitamin E. Các nguồn khác bao gồm các loại hạt, rau xanh, mầm lúa mì và ngũ cốc ăn sáng.

Những người bị rối loạn tiêu hóa có thể gặp phải vấn đề mụn nhọt, mụn trứng cá, nếp nhăn và da khô một cách thường xuyên hơn. Hệ thống tiêu hóa đòi hỏi phải có chất béo để hấp thụ vitamin E từ thực phẩm. Ngoài ra, thiếu vitamin E cũng có thể dẫn đến tình trạng chán ăn, nôn mửa và tiêu chảy. Hãy bổ sung ngay vitamin E cho cơ thể của bạn, tuy nhiên hãy xác định đúng liều lượng mà mình cần bổ sung.

Vitamin E giúp ngăn ngừa mụn trứng cáĐiều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đối với những người đã bị mụn trứng cá lâu năm cũng như không thấy rõ hiệu quả khi sử dụng vitamin E hàng ngày thì có thể tham khảo công nghệ đặctrị mụn Oxy-Led. Đây là công nghệ trị mụn mới, có thể áp dụng cho mọi loại mụn, giúp chống thâm, ngăn ngừa sẹo và làm mụn không tái phát trở lại, rất an toàn cho da. Công nghệ trị mụn trứng cá bằng Oxy-Led đã được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho khách hàng và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Để có thể trải nghiệm dịch vụ này một cách hiệu quả nhất, bạn nên đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ cùng công nghệ trị mụn tiên tiến, liệu trình điều trị mụn khoa học sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp, loại sạch mụn một cách hiệu quả.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x