Vài mẹo giúp trị mụn trứng cá nhanh

Vài mẹo giúp trị mụn trứng cá nhanh – Trị mụn trứng cá chỉ đơn giản với một số loại lá cây tự nhiên, bạn có thể hoàn toàn đánh bay mụn với một số mẹo nhỏ đưới đây.

Mẹo giúp trị mụn trứng cá nhanh bằng lá mướp

 

Vài mẹo giúp trị mụn trứng cá nhanh 1

Trị mụn trứng cá hiệu quả bằng lá mướp

Lá mướp non rửa sạch, giã vắt lấy nước cốt. Lau sạch mặt bằng nước hoa hồng rồi thoa nước cốt lá mướp lên chỗ có mụn.

Mẹo giúp trị mụn trứng cá nhanh bằng vỏ cam

Vài mẹo giúp trị mụn trứng cá nhanh 2

Cách trị mụn bằng vỏ cam đơn giản

Trái cây họ nhà cam chanh có khả năng loại bỏ các bụi bẩn và các chất độc hại cho da của bạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng như là phương tiện tốt nhất để chống lại các vấn đề về mụn trứng cá và các vấn đề khác cho da của bạn. Với những nốt mụn cứng đầu, bạn có thể sử dụng vỏ cam để loại bỏ mụn trứng cá.

Trong trường hợp này tất cả những việc các bạn phải làm là vò nát vỏ cam, sau đó nghiền nhỏ và trộn với một ít nước để tạo thành một hỗn hợp có thể đắp lên trên mặt. Sau đó áp dụng nó lên những vùng da bị nổi mụn trên mặt bạn và để nó ít nhất khoảng 10-15 phút. Kết quả sẽ thật huyền diệu và nếu cần bạn có thể lặp lại nhiều lần hằng tuần để trị dứt điểm mụn trứng cá trên da của bạn.

Mẹo giúp trị mụn trứng cá nhanh bằng đu đủ

 

Vài mẹo giúp trị mụn trứng cá nhanh 3

Đu đủ không chỉ giúp trị mụn trứng cá mà còn trị mụn đầu đen khá tốt

Sử dụng các loại trái cây phổ biến và dễ tiếp cận để thoát khỏi tất cả các vấn đề về da của bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Quả đu đủ và đặc biệt là nước ép đu đủ sẽ cung cấp cho làn da của bạn lá chắn tốt nhất. Áp dụng nước ép đu đủ trên các mụn đầu trắng và mụn nổi đỏ trên da và để nó vào trong ít nhất 20 phút. Các triệu chứng khác nhau như viêm và đau chắc chắn sẽ chấm dứt. Rửa sạch nước ép đu đủ bằng nước tinh khiết sau khoảng 15 phút.

Trị mụn trứng cá bằng rau sam

 

Vài mẹo giúp trị mụn trứng cá nhanh 4

Rau sam giúp trị mụn khá hiệu quả

Lấy 1 nắm rau sam tươi rửa sạch, giã nhỏ, ép lấy nước cốt. Rửa sạch mặt, lau khô, dùng bông thấm nước cốt rau sam bôi lên vùng da bị mụn. Có thể bôi nhiều lần trong ngày, khô lại bôi tiếp. Với cách làm này, làn da không chỉ mát dễ chịu mà các nốt mụn cũng sẽ lặn dần.

Mẹo giúp trị mụn trứng cá nhanh bằng lá cải trắng

Vài mẹo giúp trị mụn trứng cá nhanh 5

                                  Trị mụn trứng cá nhanh bằng lá cải trắng giúp làn da trắng mịn

Rửa sạch 3 lá cải trắng to, trải lên mặt bàn khô, dùng chai nghiền cho dập. Khi lá cải chảy nước thì dừng. Sau đó lấy lá cải đắp lên mặt, 10 phút thay 1 lá. Mỗi ngày đắp mặt một lần ngoài tác dụng trị mụn trứng cá cách này còn giúp cho làn da trắng mịn.

Chúc bạn thành công với các cách trị mụn này nhé!

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x