Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led có đau không?

Công nghệ Oxy-Led là giải pháp trị mụn tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay, được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người không khỏi lo lắng, không biết rằng trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led có đau không? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm hiểu thực hư như thế nào nhé.

1. Cơ chế hoạt động của công nghệ Oxy-Led

Trên thực tế, Oxy-Led là sự kết hợp của đồng thời 3 công nghệ trị mụn hiện đại nhất hiện nay là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led, ứng dụng phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới. Trong đó:

tri-mun-trung-ca-bang-cong-nghe-oxy-led-co-dau-khong (3)

Thẩm thấu tinh chất I Peel

– Tinh chất I Peel: được chiết xuất hoàn toàn từ các dưỡng chất tự nhiên. Khi chúng thẩm thấu qua da có khả năng loại bỏ tế bào chết, tế bào sừng cứng, bụi bẩn, tế bào chết giúp lỗ chân lông thông thoáng hơn, hỗ trợ điều trị mụn và dễ dàng thẩm thấu các dưỡng chất nuôi dưỡng da hiệu quả.

tri-mun-trung-ca-bang-cong-nghe-oxy-led-co-dau-khong (2)

Công nghệ Oxy Jet

– Công nghệ Oxy Jet sử dụng phương pháp cao áp phân ly và ion hóa không khí, có khả năng tạo ra 98% oxy tươi và collagen nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, kích thích tái tạo tế bào da mới khỏe mạnh, có sức đề kháng cao.

tri-mun-trung-ca-bang-cong-nghe-oxy-led-co-dau-khong (4)

Ánh sáng Led

– Ánh sáng Led khi chiếu qua da, các năng lượng ánh sáng sẽ đi sâu vào các lớp da phá vỡ cấu trúc nhân cồi mụn, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn, ngăn ngừa mụn tái phát trở lại chỉ sau 4-6 lần.

2. Trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led có đau không?

tri-mun-trung-ca-bang-cong-nghe-oxy-led-co-dau-khong (1)

Kết quả trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led

Do các tác động của công nghệ Oxy-Led nhẹ nhàng, có chọn lọc, không làm tổn thương hay ảnh hưởng đến các tế bào da xung quanh nên hoàn toàn không gây đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình trong và sau khi điều trị. Tuy vậy, bạn cũng cần phải tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ da liễu chuyên khoa thực hiện. Bởi lẽ, họ sẽ biết làm thế nào để cho bạn cảm giác thoải mái, không đau đớn và hiệu quả điều trị cao nhất.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công công nghệ Oxy-Led cho hàng nghìn khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực. Tại đây sở hữu một đội ngũ bác sĩ da liễu có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho bạn.

icon depBÁC SĨ TƯ VẤN TRỊ MỤN MIỄN PHÍ 19006466

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được trị mụn trứng cá công nghệ Oxy-Led có đau không? từ đó yên tâm hơn khi điều trị bằng phương pháp này, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên, không còn lo lắng về mụn nữa.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x