Trị mụn đầu đen hiệu quả ở trên mũi

Nếu các chị em đang loay hoay tìm kiếm cách trị mụn đầu đen trên khu vực cánh mũi thì chị em có thể áp dụng một vài mẹo trị mụn đầu đen trên mũi hiệu quả dưới đây nhé.

Mặt nạ sữa chua, bột gạo

 

Trị mụn đầu đen hiệu quả ở mũi 1

Mặt nạ sữa chua, bột gạo giúp trị mụn khá tốt

Bạn có thể dùng sữa chua trộn với bột gạo cũng là một trong các biện pháp khắc phục mụn đầu đen phổ biến trên mũi. Trong trường hợp này, áp dụng đắp mặt nạ trên mũi và rửa sạch sau 10 – 15 phút lưu lại trên da. Bạn nên thực hiên ít nhất 2 lần/ngày để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Xông mũi bằng nước nóng

trị mụn đầu đen hiệu quả ở mũi

Xông mũi bằng nước nóng giúp trị mụn hiệu quả

Bạn có thể tiến hành xông mũi bằng hơi nước nóng trong khoảng 5 phút. Việc xông hơi trị mụn đầu đen này sẽ giúp nở các lỗ chân lông. Sau đó, bạn hãy tìm biện pháp nặn các nhân mụn đầu đen với các dụng cụ y tế để loại bỏ mụn.

Mặt nạ lòng trắng trứng

trị mụn đầu đen hiệu quả ở mũi4

       Lòng trắng trứng được coi là cách trị mụn hiệu quả

Lòng trắng trứng là thực phẩm rất kỳ diệu để ngăn chặn mụn đầu đen. Theo đó, bạn hãy thoa lòng trắng trứng trên khuôn mặt và cánh mũi, sau đó rửa sạch bằng nước ấm.

Bột hạnh nhân, nước hoa hồng

 

Trị mụn đầu đen hiệu quả ở mũi 2

Dùng nước hoa hồng là cách trị mụn khá hiệu quả

Chị em có thể áp dụng một mặt nạ hỗn hợp tự chế từ bột hạnh nhân kết hợp với nước hoa hồng để trị mụn đầu đen cũng rất hiệu quả. Chị em có thể trộn một chút bột hạnh nhân với nước hoa hồng rồi đắp lên mặt và khu vực cánh mũi trong khoảng 15 phút. Sau đó, rửa sạch mặt bằng nước ấm nhé.

Trên đây là một số cách trị mụn đầu đen hiệu quả vùng mũi cho chị em phụ nữ. Nếu chị em muốn tìm hiểu thêm về các phương pháp trị mụn, các chị em có thể tham khảo phương pháp trị mụn tại website cachtrimun.org. Hoặc điện thoại cho chúng tôi, chị em sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x