Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có bắt nắng không?

Thưa bác sĩ, mới đây em tìm hiểu thấy có trị mụn bằng công nghệ Nano Skin rất tốt, nhưng liệu sau khi điều trị da có bị bắt nắng không? Sau bao lâu thì khỏi ah bác sĩ. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ. Xin chân thành cảm ơn! (Minh Tuyền, Thái Nguyên).

TRẢ LỜI:

Minh Tuyền thân mến!

Rất vui khi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhận được câu hỏi của bạn. Về vấn đề “Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có bắt nắng không? Sau bao lâu thì khỏi” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có bắt nắng không?

tri-mun-bang-cong-nghe-nano-skin-co-bat-nang-khong (3)

Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có bắt nắng không?

Đúng như bạn đã biết, hiện công nghệ Nano Skin là giải pháp trị mụn mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Với sự kết hợp của 4 công nghệ trị mụn tiên tiến là ánh sáng Nano, tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led giúp phá vỡ nhân cồi mụn nằm sâu bên trong da, đẩy lùi mụn, ngăn ngừa mụn mọc trở lại. Đồng thời, các dưỡng chất mà công nghệ này cung cấp có khả năng nuôi dưỡng, tái tạo làn da mới khỏe mạnh, mịn màng tự nhiên. Chính vì vậy, sau khi điều trị da không bị mỏng đi mà còn được hình thành một lớp bảo vệ ngăn ngừa sự tác động từ môi trường bên ngoài nên tuyệt đối không khiến da bị bắt nắng.

tri-mun-bang-cong-nghe-nano-skin-co-bat-nang-khong (4)

Tinh chất I Peel được chiết xuất 100% từ tự nhiên

Bên cạnh đó, tinh chất I Peel được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn, thân thiện mới mọi làn da, không hại da. Còn ánh sáng Nano, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led tác động thông minh vào vùng da bị mụn, không làm ảnh hưởng đến làn da xung quanh, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng.

2. Điều trị mụn bằng Nano Skin sau bao lâu khỏi?

tri-mun-bang-cong-nghe-nano-skin-co-bat-nang-khong (1)

Kết quả trị mụn bằng công nghệ Nano Skin

Thông thường, một liệu trình điều trị mụn bằng công nghệ Nano Skin kéo dài từ 4-6 lần, tùy thuộc vào tình trạng mụn của mỗi người. Do chưa biết rõ tình trạng mụn của bạn như thế nào nên chúng tôi chưa thể đưa ra liệu trình chính xác cho bạn được. Tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám tình trạng mụn của bạn, từ đó có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có bắt nắng không? sau bao lâu thì khỏi? Từ đó sớm có kế hoạch điều trị phù hợp, nhanh chóng lấy lại làn da khỏe, đẹp, sạch mụn.

Chúc bạn thành công!

MỌI NGƯỜI THƯỜNG ĐỌC:

» Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại sẹo không?

» Chuyên gia nhận định gì về công nghệ Nano Skin?

Nguồn: https://cachtrimun.org/

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x