Oxy Led – cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất 2015

Mụn trứng cá là nỗi ám ảnh của những người mắc phải, chúng rất gây mất thẩm mỹ, lại khó trị và dễ lây lan phát triển. Tuy nhiên, để giúp đánh bật mụn trứng cá triệt để, nhanh chóng trả lại cho bạn làn da trắng sáng mịn màng không khó với Oxy Led – cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất 2015.

Oxy Led - cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất 2015 2

Làm sao để trị hết mụn trứng cá nhanh nhất, triệt để nhất?

1. Những điều cần biết về mụn trứng cá

— Mụn trứng cá gì?

Mụn trứng cá là một tình trạng xảy ra ở da khi các nang lông bị bít lại bởi chất nhờn và các tế bào da chết. Mụn trứng cá thường xuất hiện ở vùng mặt, cổ, ngực, lưng và vai. Mụn trứng cá có thể gây ảnh hưởng tâm lí mặc cảm và cảm khó chịu kéo dài. Khi nang của một tuyến da bị bít lại, mụn sẽ mọc lên.

— Nguyên nhân gây mụn trứng cá

+ Sự gia tăng hoóc môn ở lứa tuổi thanh thiếu niên (điều này có thể làm cho các tuyến dầu bị bít lại thường xuyên hơn)

Oxy Led - cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất 2015 1

Thay đổi hormone môn trong thời kỳ mang thai cũng gây nên mụn trứng cá

+ Thay đổi hormone môn trong thời kỳ mang thai

+ Di truyền (nếu bố mẹ bạn bị mụn, quý vị cũng có thể bị mụn

+ Dùng kem đặc trị mụn trứng cá không đúng cách

+ Đồ trang điểm có chứa quá nhiều chất nhờn

2. Oxy Led – cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất 2015

Oxy Led - cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất 2015 3

Oxy Led – cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất 2015

Hiện nay, Oxy-Led là giải pháp đặc trị mụn trứng cá được các  bác sĩ, chuyên gia da liễu nhận định và đánh giá cao – đây là cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất 2015. Bởi, Oxy-Led trị mụn khoa học và chuyên sâu, an toàn, được kết hợp bởi 3 công nghệ trị mụn hàng đầu: ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

Trong quá trình điều trị mụn trứng cá bằng Oxy-Led  ánh sáng đơn sắc từ ánh sáng Led có khả năng phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn nên mụn bị tiêu diệt tận gốc. Cùng với đó là sự cung cấp đến 98% Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da, giúp da khỏe từ bên trong ngăn ngừa mụn tái phát trở lại và duy trì kết quả vĩnh viễn của công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel.

Oxy Led - cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất 2015 4

Sử dụng ánh sáng Led trong điều trị mụn trứng cá

Cách trị mụn trứng cá hiệu quả bằng công nghệ Oxy-Led đã được cơ quan dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về tính khoa học, an toàn cũng như hiệu quả. Hơn nữa, Oxy–Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để tiêu diệt nhân mụn, đảm bảo không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không biến chứng hay có bất kỳ tác dụng phụ nào cho da, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Hiện nay, phương pháp điều trị mụn trứng cá tận gốc bằng công nghệ Oxy-Led đã và đang được chuyển giao ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đem lại sự tin tưởng hài lòng cho hàng nghìn khách hàng và xứng đáng là cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất 2015.

Oxy Led - cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất 2015 5

Kết quả cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trị mụn với Oxy-Led được giới chuyên gia đánh giá rất cao không chỉ bởi hiệu quả, độ an toàn mà còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian điều trị. Chỉ sau liệu trình từ 4-6 lần, mỗi lần từ 30 – 60 phút, bạn đã nhanh chóng điều trị mụn trứng cá tận gốc.

Mọi thông tin chi tiết về cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất bằng công nghệ Oxy-Led bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x