Cách trị mụn ở cằm nào hiệu quả nhất?

Chào chị, em bị mụn trứng cá ở mặt hiện nay đã hết nhưng vùng cằm còn rất nhiều mụn. Có những vết dạng mụn bọc đỏ và sưng lên rất đau. Em rất lo lắng và muốn điều trị tuy nhiên em đang trong giai đoạn ôn thi đại học, em chuẩn bị thi rồi nên em muốn tìm hiểu trước. Mong anh chị cho em biết cách trị mụn ở cằm nào hiệu quả nhất? Xin cảm ơn! (Hoa Hồng, Hải Dương)

icon dep

 TRẢ LỜI:

Hồng thân mến!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi “Cách trị mụn ở cằm nào hiệu quả nhất?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

mun-trung-ca-o-cam-co-kho-chua-khong (2)

Cách trị mụn ở cằm nào hiệu quả nhất?

Theo như bạn mô tả thì trường hợp của bạn là mụn mủ. Nó có phần chân màu đỏ và phần đầu có màu trắng chứa đầy mủ, đó là những nốt sưng to hoặc nhỏ, nhô cao khỏi bề mặt da, có thể gây đau nhức và ngứa. Mụn mủ có nhiều kích cỡ khác nhau và đôi khi có một nốt nâu ở trên cùng phần có mủ, trông như một cái cùi.

Mụn mủ hình thành nhiều ngày sau khi các tế bào bạch cầu thực hiện nhiệm vụ của chúng tại nơi viêm. Hỗn hợp các tế bào màu trắng, vi khuẩn và các tế bào chết trên da tập trung trên các nang bã nhờn với một sợi tóc ở trung tâm và một vòng tròn màu đỏ trên da, đó là mụn mủ.

mun-trung-ca-o-cam-co-kho-chua-khong (1)

Cách chữa mụn ở cằm hiệu quả nhất bằng Oxy-Led

Đây là loại mụn nguy hiểm, nếu không chữa trị đúng cách và kịp thời có thể dẫn đến các tổn thương nặng nề và để lại sẹo rỗ vĩnh viễn. Theo các bác sĩ da liễu và chuyên gia chăm sóc da của các Bệnh viện thẩm mỹ lớn, nguyên tắc trị dứt điểm mụn mủ là là phải lấy hết toàn bộ nhân và xử lý hoàn toàn các ổ nhiễm trùng, vi khuẩn dưới da, đồng thời tái tạo lại làn da ngay lập tức. Như vậy, sẽ ngăn chặn để không bị tình trạng viêm nang lông, sẹo lõm, vết thâm. Vì vậy, đối với loại mụn cứng đầu như mụn mủ, để trị được tận gốc và vĩnh viễn, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Oxy Led thế hệ mới giúp tiêu diệt tận gốc và vĩnh viễn nhân mụn.

Chi phí điều trị mụn ở cằm bằng công nghệ Oxy – Led cho lần đầu là 1.200.000 – 1.500.000 đ, các lần sau là 800.000 đ và một liệu trình trị mụn kéo dài từ 3 – 5 lần trị liệu. Bạn có thể đến các cơ sở Bệnh viện thẩm mỹ lớn để tham khảo về phương pháp trên.

mun-trung-ca-o-cam-co-kho-chua-khong (3)

Kết quả trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ da liễu soi da, thăm khám miễn phí để biết chính xác tình trạng mụn của bạn, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Với câu trả lời trên mong rằng đã có thể giải đáp được thắc mắc của bạn về “cách trị mụn ở cằm nào hiệu quả nhất?“, và yên tâm sớm điều trị bằng công nghệ Oxy-Led, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, sạch mụn.

Chúc bạn Hồng luôn xinh đẹp!

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x