Mụn trứng cá và cách điều trị triệt để nhất?

Mụn trứng cá và cách điều trị triệt để nhất? – Mụn trứng cá là tình trạng phổ biến ở nhiều người, đặc biệt các bạn trẻ, làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ, gây tâm lý tự ti. Để chữa trị mụn trứng cá triệt để cần đúng giải pháp và theo liệu trình khoa học. Vậy đâu là giải pháp trị mụn được chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao hiện nay?

Mụn trứng cá là gì? Đâu là cách điều trị mụn trứng cá triệt để nhất? 1Mụn trứng cá và cách điều trị triệt để nhất?

1. Bạn hiểu mụn trứng cá là gì?

Mụn trứng cá là một loại bệnh ảnh hưởng đến tuyến dầu của da. Những lỗ nhỏ li ti trên da (lỗ chân lông) kết nối với tuyến dầu dưới da. Những tuyến này tạo ra chất dầu được gọi là bã nhờn. Lỗ chân lông kết nối với các tuyến này bằng một ống được gọi là nang. Bên trong nang, dầu chuyển các tế bào da chết đến bề mặt của da. Một sợi lông mỏng cũng mọc qua nang và đâm ra ngoài da. Khi nang của một tuyến da bị bít lại, mụn sẽ mọc lên.

Bệnh tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại có có xu hướng tồn tại dai dẳng, hay tái phát, với biến chứng thường gặp là sẹo lõm, hoặc sẹo lồi, gây mất thẩm mỹ, làm suy giảm đáng kể đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

2. Nguyên nhân hình thành mụn trứng cá

Nguyên nhân mụn trứng cá “hoành hành” là do những yếu tố sau đây:

– Sự gia tăng hoóc môn ở lứa tuổi thanh thiếu niên (điều này có thể làm cho các tuyến dầu bị bít lại thường xuyên hơn)

– Thay đổi hoóc môn trong thời kỳ mang thai

– Bắt đầu hoặc ngừng sử dụng thuốc tránh thai

Mụn trứng cá là gì? Đâu là cách điều trị mụn trứng cá triệt để nhất? 3Mụn trứng cá có thể xuất hiện trong quá trình mang thai

– Di truyền (nếu bố mẹ bạn bị mụn, bạn cũng có thể bị mụn)

– Đồ trang điểm chứa nhiều nhờn.

Tất cả những yếu tố trên là nguyên nhân khiến cho mụn trứng cá xuất hiện trên da của bạn. Vậy phải làm thế nào để  điều trị mụn trứng cá triệt để nhất mà không để lại sẹo, vết thâm?

3. Đâu là cách điều trị mụn trứng cá triệt để nhất?

Rất nhiều người lo lắng về mụn trứng cá và cách điều trị như thế nào để có kết quả tốt nhất. Các chuyên gia, bác sĩ da liễu nhận định, để điều trị mụn trứng cá triệt để nhất nên áp dụng công nghệ hiện đại vào chữa trị. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Oxy-Led giúp bạn trị mụn hiệu quả 99%.

Cách điều trị mụn trứng cá bằng Oxy-Led sẽ giúp đánh bật hoàn toàn, không để lại sẹo, giúp xóa sạch vết thâm mụn. Bởi trong quy trình điều trị mụn trứng cá, ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng Led tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn giúp điều trị mụn trứng cá tận gốc và triệt để tới 99%. Chính vì vậy sau điều trị, mụn không còn cơ hội tái phát hay quay trở lại trên da.

Mụn trứng cá là gì? Đâu là cách điều trị mụn trứng cá triệt để nhất? 5Với Oxy-Led – không còn lo về mụn trứng cá và cách điều trị 

Đặc biệt, công nghệ Oxy Jet cung cấp tới 90% oxy tươi và collagen cho da, giúp bề mặt da sáng mịn và trị  mụn từ bên trong, tăng sức đề kháng. Cùng với đó, công nghệ ánh sáng Led phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, kết quả trị mụn vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát.

Hiện, điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Oxy-Led đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được các chuyên gia da liễu cùng khách hàng đánh giá cao.

Mụn trứng cá là gì? Đâu là cách điều trị mụn trứng cá triệt để nhất? 4Kết quả điều trị mụn trứng cá công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị mụn trứng cá công nghệ Oxy-Led bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám sớm nhất.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x