Không còn nỗi lo mụn trứng cá bọc

Không còn nỗi lo mụn trứng cá bọc – Mụn trứng cá bọc thường rất hay gặp ở lứa tuổi dậy thì đặc biệt vào mùa hè. Hiện nay với công nghệ Oxy – Led hiện đại sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về mụn trứng cá bọc.

>> Trị mụn trứng cá ở đâu tốt nhất?

>> Phương pháp trị mụn trứng cá an toàn 

Nỗi ám ảnh mụn trứng cá bọc ở tuổi dậy thì 

 

Không còn nỗi lo mụn trứng cá bọc

                                                                                 Mụn trứng cá bọc thường gặp ở lứa tuổi dậy thì

 

Mụn trứng cá bọc còn được gọi là căn bệnhcủa tuổi dậy thì. Mụn thường xuất hiện trên vùng mặt, đặc biệt là vùng mũi, ở các vùng lân cận như cổ, vai,lưng, thậm chí cả trên da đầu.

Mụnt rứng cá thường không để lại dấu vết nhưng mụn trứng cá bọc to, nhiễm khuẩn nặng thường để lại sẹo. Đây là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụnữ.

Lúc đầu mụn là vài cục sần đỏ, sau lớn dần,riêng rẽ hoặc liên kết thành mảng, mềm dần, mọng và vỡ ra chảy mủ máu.Sau khi khỏi, để lại vết thâm, sẹo lõm hoặc sẹo lồi tùy theo cơ địa của từngngười.

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của mụn trứng cá bọc 

– Chất nội tiết nam: làm cho các tuyến tiết chất nhờn ở lỗ chân lông to lên và tiết nhiều chất nhờn hơn. Do đó thanh thiếu niên nam đến tuổi dậy thì thường có nhiều trứng cá. Ở nữ cũng có chất nội tiết nam do tuyến thượng thận tiết ra, nếu nữ cường nội tiết nam thì cũng có nhiều mụn trứng cá.

Không còn nỗi lo mụn trứng cá bọc

Mụn trứng cá do nhiều yếu tố gây ra

Theo một nghiên cứu, tại Hoa Kỳ có khoảng 17 triệu người đi khám để chữa trứng cá ở các phòng mạch mỗi năm. Trong độ tuổi từ 12 – 25, thì có tới 85 % bị mụn trứng cá, nhiều nhất là tuổi 17-18 ở nam và 16 – 17 tuổi ở nữ. Trứng cá cũng có ở độ tuổi trên dưới 40 với tỷ lệ mắc khoảng 25%.

– Vi khuẩn phát triển trong chất nhờn bị đóng nghẹt ở lỗ chân lông, khi đó các tế bào bạch huyết của cơ thể được huy động đến để diệt vi khuẩn, kết quả là làm tổn thương tuyến sinh chất nhờn nơi lỗ chân lông và tạo ra mủ của mụn trứng cá.

– Một số yếu tố như: mỹ phẩm, một vài thứ thuốc như isoniazid, dilantin, một số hóa chất dùng trong kỹ nghệ có thể làm trứng cá mọc nhiều; thời tiết nóng và độ ẩm cũng làm tăng mụn trứng cá.

Công nghệ Oxy – Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Công nghệ Oxy – Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  là công nghệ trị mụn vượt trội,  kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài, vừa trị mụn tận gốc, an toàn vừa giúp làm sáng mịn da bề mặt và chống thâm, xóa sẹo hiệu quả. Đặc biệt  quy trình trị mụn Oxy – Led được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Châu Âu với liệu trình trị mụn khoa học, nhanh chóng lấy lại làn da láng mịn tự nhiên.

Không còn nỗi lo mụn trứng cá bọc

Trị mụn trứng cá bọc bằng công nghệ Oxy – Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Oxy – Led là sự kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 các công nghệ trị mụn hàng đầu thế giới gồm tinh chất I Peel,  công nghệ Oxy Jet và công nghệ ánh sáng Led, được các chuyên gia đánh giá  là phương pháp trị mụn tiên tiến, giúp đánh bật mọi loại mụn kể cả những mụn cứng đầu như trị mụn bọc, trị mụn mủ, trị mụn cám, trị mụn đầu đen…

Tìm hiểu thêm tại đây: https://cachtrimun.org

 

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x