Hiệu quả bất ngờ từ cách trị mụn bằng kem đánh răng

Trị mụn bằng kem đánh răng không chỉ là phương pháp trị mụn đơn giản và tiết kiệm chi phí. Đây còn là cách trị mụn dễ thực hiện nhất, cho hiệu quả nhanh chóng và không tốn thời gian của bạn.

Cách trị mụn bằng kem đánh răng

Cách trị mụn bằng kem đánh răng có thể loại bỏ được hầu hết các loại mụn

Kem đánh răng có thể giúp bạn đánh bật tất cả các loại mụn từ mụn bọc cứng đầu đến mụn đầu đen. Nếu bạn kiên trì thực hiện, đảm bảo bạn sẽ thấy hiệu quả ngay đấy.

Đầu tiên, bạn nên rửa thật sạch mặt. Sau đó, bạn nên sử dụng một bàn chải đánh răng cũ không sử dụng nữa và nhẹ nhàng cọ vào khu vực mụn trong khoảng 5 phút. Bạn hãy chờ cho khuôn mặt khô tự nhiên để bôi kem đánh răng vào vị trí những nốt mụn. Bạn có thể để đến sáng hôm sau ngủ dậy rồi hãy rửa mặt lại.

Cách trị mụn bằng kem đánh răng đơn giản tại nhà

Cách trị mụn bằng kem đánh răng

Tuy nhiên, một số người người bị mụn lại thường để kem đánh răng trên những nốt mụn qua đêm để cho kết quả điều trị mụn tốt nhất. Trong khi những người khác lại chỉ để kem đánh răng lưu lại trên da mụn khoảng 15 phút đến 90 phút. Vậy nên, nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn nên giảm thời gian lưu kem đánh răng trên các nốt mụn nhé.

Sáng hôm sau khi thức dậy, bạn nên rửa mặt với sữa rửa mặt để tẩy tế bào chết. Bạn sẽ ngạc nhiên vì các nốt mụn hầu như đã lặn hơn và không còn đỏ tấy nhiều nữa.

Bạn cứ thực hiện bôi kem đánh răng lên các vết mụn đều đặn thường xuyên thì chỉ sau thời gian khoảng từ 10 -15 ngày, bạn có thể nói lời giã biệt với đám mụn khó chịu. Song, các bạn nên nhớ rằng kem đánh răng không thể giúp trị mụn trứng cá, trị mụn đầu đen hay trị mụn bọc nếu như bạn chỉ thoa chúng ở bề ngoài của nốt mụn hay bề ngoài các lỗ chân lông.

Trị mụn bằng kem đánh răng giúp giảm sưng hiệu quả

Trị mụn bằng kem đánh răng giúp giảm sưng hiệu quả

Bạn cũng nên nặn mụn và sau đó mới áp dụng thoa kem đánh răng lên các nốt mụn. Như vậy sẽ cho kết quả nhanh hơn. Kem đánh răng sẽ giúp da khô và giảm sưng hiệu quả. Từ đó, giúp  loại bỏ mụn dứt điểm. Chúc bạn thành công với phương pháp trị mụn bằng kem đánh răng này.

Nếu bạn muốn trị mụn nhanh chóng và muốn có làn da mịn màng sạch mụn, bạn nên tham khảo phương pháp trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led. Đây là công nghệ có tính vượt trội, đảm bảo cho bạn kết quả trị mụn vĩnh viễn, không để lại sẹo, diệt sạch mụn chỉ với một liệu trình trị mụn.

top-3-cach-tri-mun-tren-mat-hieu-qua-nhat (5)

Kết quả trị mụn bằng Oxy-Led tại BVTMKangnam

Hiện BVTM Kangnam cũng đã kịp thời ứng dụng công nghệ trị mụn Oxy-Led vào cho khách hàng, giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu làn da mịn màng, sạch mụn. Mọi thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài: 19006466 để được các bác sĩ và chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giải đáp trực tiếp.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x