Dầu bạch đàn trị mụn trứng cá

Dầu bạch đàn trị mụn trứng cá – Dầu bạch đàn được chiết xuất từ cây bạch đàn được sử dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Bạn nên lưu ý bảo quản dầu bạch đàn ở nơi tránh ánh sáng và thoáng khí. Nếu bạn sử dụng nó trên da, phải pha loãng dầu với nước. Ngoài ra không được uống dầu bạch đàn trừ khi có chỉ dẫn của bác sĩ.

Dưới đây là một vài lợi ích và cách sử dụng dầu bạch đàn trị mụn trứng cá mà có thể bạn chưa biết.

Làm sạch

 

Dầu bạch đàn trị mụn trứng cá 1

Bạn có thể pha loãng dầu bạch đàn và nước trong bình xịt để khử mùi

Dầu bạch đàn có chứa một chất khử trùng tự nhiên giúp loại bỏ độc tốc trong không khí. Bạn có thể hòa loãng dầu bạch đàn và nước trong một bình xịt để khử mùi trong không khí hoặc cũng có thể pha vào nước tắm để có làn da sạch và cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Chữa ho và cảm lạnh

 

Lợi ích và cách sử dụng dầu bạch đàn

Xông hơi với tinh dầu bạch đàn cho bạn cảm giác thư thái

Dầu bạch đàn đã được chứng minh là có ích trong việc chữa ho và cảm lạnh, và đã được dùng trong một số sản phẩm chữa ho và cảm lạnh thông thường. Nếu bạn bị nghẹt mũi, hãy pha vài giọt dầu bạch đàn vào một bát nước nóng rồi tiến hành xông hơi mặt. Điều này sẽ giúp bạn chữa xoang, nghẹt mũi và giúp tinh thần thư thái hơn. Một số viên ngậm họng chữa ho cũng có sử dụng dầu bạch đàn để giúp bạn giảm những cơn ho kéo dài.

 

Dầu bạch đàn trị mụn trứng cá

 

Lợi ích và cách sử dụng dầu bạch đàn

                                                                   Bôi các loại kem có chứa dầu bạch đàn giúp trị mụn trứng cá

Như đã nói ở trên, khi dùng dầu bạch đàn trên da, bạn phải pha loãng với nước. Dầu bạch đàn có tính chất sát trùng, do đó có thể ngăn ngừa mụn trứng cá. Bạn có thể tìm những sản phẩm chăm sóc da có chứa bạch đàn, chẳng hạn như Noxzema The Original Cream bôi lên mặt để trị mụn trứng cá.

 

Tuy nhiên, với những người có làn da nhạy cảm với tinh dầu bạch đàn, dầu bạch đàn trị mụn trứng cá sẽ không có hiệu quả. Để trị mụn trứng cá, ngoài sử dụng kem có chứa dầu bạch đàn, bạn cũng có thẻ dùng các sản phẩm công nghệ cao để trị dứt điểm mụn trứng cá. Ở Việt Nam, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nơi có cách đặc trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các loại mụn giúp trị mụn đầu đen, trị mụn trứng cá, trị mụn bọc, trị mụn cám triệt để. Không những thế phương pháp này còn giúp chống thâm, ngăn ngừa sẹo do mụn để lại và không tái phát. Thời gian trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất nhanh chóng sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý muốn.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x