Bí quyết trị mụn cám nhanh nhất bằng công nghệ Oxy – Led

Bí quyết trị mụn cám nhanh nhất bằng công nghệ Oxy – Led. Đáp ứng nhu cầu trị mụn nhanh và triệt để, các chuyên gia thẩm mỹ tại Đức đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Oxy – Led trị mụn cám được cả thế giới biết đến với hiệu quả nhanh chóng, triệt để, không tái phát.

Công nghệ Oxy - Led, bí quyết trị mụn cám nhanh nhất1Bí quyết trị mụn cám nhanh nhất bằng công nghệ Oxy – Led

Oxy – Led là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Hiện công nghệ này đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Oxy – Led có những ưu điểm vượt trội mang đến cho khách hàng kết quả điều trị mụn hiệu quả nhanh nhất, tốt nhất, an toàn tuyệt đối, không tái phát, làn da trở nên trắng hồng rạng rỡ.

1. Bí quyết trị mụn cám nhanh nhất

Oxy – Led được coi là bí quyết trị mụn cám nhanh nhất hiện nay. Chỉ mất 30 – 60 phút cho một lần điều trị và tùy thuộc vào mức độ mụn cám của từng người mà có số lần trị liệu từ 4 – 6 lần.

2. Trị mụn cám một cách triệt để

Công nghệ Oxy - Led, bí quyết trị mụn cám nhanh nhất2Ánh sáng đèn Led tác động phá vỡ cồi nhân mụn

Trong quá trình điều trị, ánh sáng đèn Led tác động trực tiếp vào cồi nhân mụn cám, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn và loại bỏ mụn cám một cách triệt để.  Do đó, sau khi trị mụn cám bằng công nghệ Oxy – Led, trên mặt bạn sẽ không còn bất kỳ nốt mụn cám nào, không lo mụn sẽ tái phát.

3. Tuyệt đối an toàn, xóa sạch vết thâm do mụn gây ra

Công nghệ Oxy - Led, bí quyết trị mụn cám nhanh nhất3Tinh chất I Peel cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da

Công nghệ Oxy – Led chỉ tác động trực tiếp vào vùng da mụn nên không gây tổn thương hay xâm lấn đến các vùng da lành xung quanh. Thiết bị chuyên dụng và quy trình đều đã thông qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức FDA nên tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, tinh chất I Peel sẽ thẩm thấu sâu vào trong da, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da tận gốc và giúp loại bỏ vết thâm do mụn gây ra.

4. Phù hợp với mọi loại da

Công nghệ Oxy – Led điều trị mụn cám triệt để và phù hợp với mọi loại da, không gây kích thích hay dị ứng trong và sau điều trị.

Công nghệ Oxy - Led, bí quyết trị mụn cám nhanh nhất5Công nghệ Oxy – Led, an toàn với mọi loại da

Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ da, thiết bị hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài và ứng dụng công nghệ Oxy – Led , Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp hàng nghìn khách hàng loại bỏ mụn cám một cách triệt để, mang lại làn da mịn màng không mụn. Bí quyết trị mụn cám nhanh nhất này đã mang đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng.

Công nghệ Oxy - Led, bí quyết trị mụn cám nhanh nhất7

Công nghệ Oxy - Led, bí quyết trị mụn cám nhanh nhất8Kết quả điều trị mụn cám bằng công nghệ Oxy – Led

Để biết thêm chi tiết về công nghệ Oxy – Led, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí. Kangnam cam kết mang đến cho bạn một làn da sạch mụn, mịn màng.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x