Có thể trị nhiều loại mụn cùng một lúc được không?

Ở cả 2 bên má của em có rất nhiều mụn, có cả mụn đầu đen và mụn cám. Em được biết trung tâm mình điều trị mụn rất hiệu quả. Xin cho em hỏi thêm là có thể trị nhiều loại mụn cùng một lúc được không? Nếu có mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Mình rất cảm ơn! ( Quỳnh Hương, Nam Định).

Trả lời:

Bạn Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc trên của bạn như sau:

Có thể trị nhiều loại mụn cùng một lúc được không?

Tuy nhiên, hiện nay, với sự đột phá của công nghệ trị mụn Oxy-led đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn đã có thể trị mụn đầu đen và mụn cám trong cùng một liệu trình.

Công nghệ Oxy-led có khả năng kết hợp trị mụn đầu đen và nhiều loại mụn khác hiệu quả là nhờ vào sự kết hợp của 3 công nghệ tiên tiến nhất trong điều trị mụn bao gồm: tinh chất I Peel, công nghệ Oxy Jet và ánh sáng Led tác động trực tiếp lên vùng da có mụn, cồi mụn sẽ bị phá vỡ hoàn toàn, triệt tiêu nguồn sinh mụn, khiến mụn không có cơ hội quay trở lại. Bên cạnh đó, công nghệ này còn cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da làm da khỏe mạnh từ bên trong đồng thời sáng mịn, hồng hào hơn.

Ngoài ra, công nghệ trị mụn Oxy-Led còn được Cơ quan FDA cấp chứng chỉ CE về tính khoa học, an toàn và hiệu quả nên đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Kỹ thuật điều trị mụn được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau rát hay khó chịu trong suốt quá trình điều trị.

Công nghệ Oxy-Led không chỉ giúp bạn loại bỏ những nốt mụn mà còn có tác dụng dưỡng da, trẻ hóa và giúp da khỏe mạnh, tươi trẻ. Sau một liệu trình điều trị từ 3 – 5 lần, các loại mụn trên da của bạn sẽ được loại bỏ triệt để từ 95 – 99%, triệt tiêu tận gốc, không cho tái phát, an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe.

Còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp trị mụn này, bạn tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn trị mụn thành công!

 

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x