Chia sẻ về quá trình điều trị mụn bọc của khách hàng tại Kangnam

Chào các bạn, mình là một trong số rất nhiều khách hàng đã từng điều trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau điều trị, mình cũng có phản hồi qua về kết quả đạt trên mục bình luận của Web Kangnam và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bị tình trạng mụn bọc như mình. Rất nhiều bạn muốn mình chia sẻ thực sự về cảm nhận cũng như kể rõ về quá trình điều trị thực tế như thế nào. Do vậy, mình cũng có gửi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam một bài viết nói rõ vấn đề này nhờ đăng lên để bạn nào đang băn khoăn, lo lắng về điều trị mụn có thể yên tâm hơn khi điều trị tại đây nhé!

Khoảng hơn 1 năm trước đây, gần như toàn bộ vùng mặt của mình bi nổi rất nhiều mụn. Cứ mỗi lần soi gương, mình buồn không tả nổi, chả muốn đi chơi hay ra đường gặp ai cả. Vì cứ mỗi lần nhìn thấy mình, ai cũng hoảng và hỏi sao mặt mình lại nổi nhiều mụn thế. Qủa thực, mình lúc đó buồn và bực chả muốn nói chuyện với ai nữa ý. Mình cũng nghe một số người mách cho đủ loại cách, đông tây có cả mà chả ăn thua. Thậm chí, các nốt mụn có giai đoạn sưng tấy, đỏ ửng nhìn kinh khủng khiếp. Nhưng cũng thật may mắn cho mình, tình cờ vào một trang diễn đàn, đọc kỹ mình thấy một số bạn chia sẻ về kết quả đạt được sau điều trị mụn tại Kangnam. Họ còn cho mình xem cả ảnh, chính vì vậy, mình quyết tâm tiết kiệm tiền để đến trung tâm này điều trị xem thế nào. Dù có hơi tốn kém một chút nhưng tâm trạng lúc đó, mình cảm thấy rất vui vì cuối cùng cũng có tia hy vọng giúp mình có động lực đi điều trị hơn.

Ngày đầu tiên tới Kangnam thăm khám, mình có gặp 2 trường hợp đến điều trị lần thứ 4 gì đó. Và mình cũng đến hỏi thử về kết quả. Họ đều khen về phương pháp điều trị ở đây. Qủa thực, mình nhìn thấy mặt của họ chỉ còn vài nốt thôi nên mình càng mừng thầm. Sau khi thăm khám, bác sĩ cũng nói cho mình rõ tình trạng mụn của mình thuộc diện mụn bọc và mủ đang bị viêm nặng cần điều trị liệu trình dài. Thực sự, lúc đầu nghe bác sĩ nói về liệu trình điều trị như vậy, mình nản lắm. Vì công việc của mình khá bận rộn, hôm đấy, mình không điều trị luôn mà về nhà suy nghĩ đắn đo mãi. Cuối cùng, mình quyết định cuối tuần đến để điều trị. 

Tri-mun1111

Lần đắp tinh chất có thể khiến da bạn bị bong vảy chút

Ngày hôm đấy do là cuối tuần nên khách đến điều trị khá đông. Vì mình đã từng đến khám và đặt lịch hẹn trước nên được bạn lễ tân đưa lên phòng điều trị. Lần điều trị đầu tiên, mình được chị chuyên viên tại đây làm sạch da và bôi tinh chất gì đó, hình như là I-peel thì phải. Nói chung, điều trị lần đầu khá nhanh, duy chỉ có một điều là khi khi về nhà vài hôm da mình có hiện tượng bong tróc nhẹ. Mình có gọi điện hỏi thì các chị bảo đấy là bong da sừng, giúp tái tạo da mới không có gì nghiêm trọng cả.

Mình được hẹn sau 1 tuần quay lại điều trị lần 2. Nói thật để các bạn chuẩn bị tâm lý trước, đó là lần điều trị này đau kinh khủng vì phải nặn. Nhưng vì tương lai hết mụn nên mình cắn răng chịu. May thay, sau khi nặn mụn, mình có được chiếu oxy tươi nên da mặt cũng cảm thấy dễ chịu, bớt đau rát hơn. Thấy chị chuyên viên bảo đây xịt cái này giúp da phục hồi và nhanh lành trở lại. Tiếp đến, mình được chiếu ánh sáng gì đó lên da khoảng 15 phút. Qủa thật, cảm giác lúc đó có dễ chịu, nốt đầu mụn se lại. 

Tri-mun2222

Muốn điều trị khỏi bạn cần phải nặn sạch mụn 

À còn một điều nữa là về vấn đề thuốc trị liệu. Khi điều trị, mình có biết là điều trị mụn bằng công nghệ nên cứ nghĩ không dùng thuốc gì hết. Nhưng sau khi điều trị xong, mình được kê thêm đơn thuốc. Mình hỏi bác sĩ bảo không uống có được không. Bác sĩ cũng trấn an bảo đây là thuốc trị mụn an toàn, không gây kích ứng nếu kết hợp điều trị sẽ đạt được kết quả tốt hơn. Nghe xong mình cũng tuân thủ, uống đầy đủ, thấy cũng đỡ hơn thật, mặc dù phải mất thêm một khoản tiền thuốc, trong lòng hơi xót chút nhưng mình nghĩ miễn là khỏi là được.

Tri-mun3333

Cứ sau mỗi lần điều trị làn da mình càng được cải thiện

Và sau vài lần điều trị nữa, mình thấy da mặt mình đã có bước chuyển biến khá tốt. Ban đầu, mặt đã bớt mụn là mình mừng lắm rồi. Da mặt không còn tình trạng sưng tấy nữa, da lành khá nhanh. Càng về sau, các vết thâm cũng mờ dần. Cho đến lần điều trị cuối cùng, da mặt của mình gần như không còn nốt mụn nào, lúc kết thúc điều trị, mừng soi gương mừng không tả nổi. Nói chung, bạn nào ở tình trạng như mình mới hiểu được cảm xúc khi được điều trị khỏi. 

Qua kinh nghiệm điều trị mụn, mình cũng muốn nói thêm với các bạn. Để điều trị thành công, các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau. Thứ 1 là cần kiên trì, theo đuổi điều trị đến cùng không được bỏ cuộc nhé. Hai là chuẩn bị tâm lý ở bước điều trị nặn mụn nhé, lúc đấy, mặt có hơi be bét đó. Ba là tuân thủ việc uống thuốc điều trị đúng theo hướng dẫn của bác sĩ. Tư là điều trị theo đúng lục hẹn nhé, bạn nào quá bận nên tranh thủ sau giờ làm mà đến điều trị vẫn còn kịp.

Nói chung, mình chả biết có bạn nào điều trị ở nơi khác chưa. Còn riêng cá nhân mình, khi điều trị ở đây, mình cảm thấy các bác sĩ, chuyên viên ở đây khá chu đáo, tận tình, cởi mở, quan tâm, hỏi han mình về kết quả sau mỗi lần điều trị ( chứ mình thấy một số nơi khác còn có thái độ cáu gắt với khách hàng cơ). Đặc biệt, quy trình điều trị rất khoa học, mình thấy mọi thứ đều được vệ sinh, an toàn tuyệt đối. Chính vì vậy, bạn nào nếu điều trị thì cứ yên tâm. Chúc các bạn sớm điều trị khỏi như mình nhé! 

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x