Cách trị mụn đầu đen cho nam giới hiệu quả

Mụn không chỉ là kẻ thù làm suy giảm nhan sắc của các chị em mà nó cũng làm giảm sự tư tin của các nam giới. Mụn cũng có nhiều loại: mụn trứng cá, mụn thâm, mụn bọc, mụn đầu đen, mụn cám… Vậy cách trị mụn đầu đen cho nam giới hiệu quả nhất như thế nào? Dưới đây là bí quyết trị mụn đầu đen các anh em cùng tham khảo nhé.

Cách trị mụn đầu đen cho nam giới hiệu quả 1

Cách trị mụn đầu đen cho nam giới hiệu quả 

* Trị mụn đầu đen bằng cách xông hơi nước nóng

Phương pháp xông hơi bằng nước nóng đem lại hiệu quả cao trong việc trị mụn đầu đen cho nam giới hiệu quả bởi nó giúp cho các lỗ chân lông không bị bít lại mà luôn được thông thoáng. Do đó có tác dụng ngăn cản quá trình hình thành của mụn đầu đen.

* Mật ong trị mụn đầu đen cho nam giới hiệu quả

Dùng mật ong trị mụn đầu đen cho nam giới hiệu quả bằng cách bôi mật ong lên vùng da bị mụn đầu đen, sau 15 phút rửa sạch với nước. Mật ong giúp làm sạch da và bổ xung dưỡng chất giúp làn da bạn trể nên sáng hơn.

* Dùng khoai tây trị mụn đầu đen

Cách trị mụn đầu đen cho nam giới hiệu quả 2

Trị mụn đầu đen cho nam giới bằng nước trà xanh

Cắt  khoai tây thành khoanh đắp lên vùng da bị mụn đầu đen. Khoai tây được coi là bạn hiền của làn da, nó có khả năng trị mụn đầu đen cho nam giới hiệu quả vì trong khoai tây chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu cho da.

* Trị mụn đầu đen bằng nước lá trà xanh

Các anh em hãy rửa mặt bằng trà xanh cũng sẽ đem lại kết quả cao trong việc trị mụn đầu đen cho nam giới hiệu quả. Vì trà xanh giúp làm sạch gia một cách nhẹ nhàng đặc biệt là làm se khít lỗ chân lông.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x