Cách điều trị mụn bằng tỏi nhanh chóng nhất

Cách điều trị mụn bằng tỏi nhanh chóng nhất – Tỏi không chỉ là một gia vị rất cần thiết trong các bữa ăn của mỗi gia đình Việt mà nó còn là một “bí quyết” giúp trị mụn hiệu quả.

Vậy điều trị mụn bằng tỏi như thế nào cho hiệu quả nhanh chóng?

 Cách 1

 

Cách trị mụn bằng tỏi nhanh chóng nhất 1

Tỏi giúp loại bỏ mụn nhanh chóng

Một trong những lợi ích lớn của tỏi là trị mụn cám. Bạn chỉ cần ngâm vài tép tỏi vào nước cho mềm, sau đó nghiền nát và thêm vài giọt dấm trắng. Đắp hỗn hợp này lên vùng da mụn. Làm như thế vài lần trong ngày, sẽ giúp làn da của bạn được sạch mụn một cách dễ dàng.

Cách 2

 

Cách trị mụn bằng tỏi nhanh chóng nhất 2

                                                                             Mặt nạ trị mụn bằng tỏi hiệu quả

Chuẩn bị 2 củ tỏi nghiền nát, 1 muỗng canh yến mạch, 3 giọt nước cốt chanh và 1 muỗng mật ong. Trộn tất cả lại thành một hỗn hợp. Sau đó, thoa lên mặt từng lớp mỏng. Để yên trong hai phút và mát xa nhẹ nhàng để tẩy da chết trên da. Sau đó rửa lại với nước ấm. Sử dụng loại mặt nạ này 3 lần mỗi tuần sẽ giảm hẳn các vết mụn đầu đen.

Cách 3

 

Cách trị mụn bằng tỏi nhanh chóng nhất 3

Tính sát khuẩn của tỏi sẽ giúp bạn giảm chứng sưng đỏ của mụn

Bạn chỉ cần chọn một tép tỏi lớn, sau đó cắt mỏng và dùng nó chà xát lên các vùng da bị mụn. Tính sát khuẩn của tỏi sẽ giúp bạn giảm chứng sưng đỏ của mụn trong vòng 1 ngày.

Những cách trị mụn bằng tỏi ở trên có thể giúp bạn loại bỏ nhanh chóng mụn sau từ 3 – 4 tuần. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn xóa bỏ các loại mụn cứng đầu một cách nhanh chóng hơn nữa, bạn có thể áp dụng phương pháp trị mụn bằng Oxy – Led. Đây là phương pháp trị mụn được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay và giúp loại bỏ được tất cả các loại mụn cứng đầu, giúp trị mụn bọc, trị mụn cám, trị mụn đầu đen… một cách triệt để nhất. Do đó, chỉ sau một lần thực hiện điều trị bằng Oxy – Led, bạn đã có thể loại bỏ vĩnh viễn mụn, đồng thời, giúp làm mờ các vết thâm hiệu quả.

Xem thêm: Quy trình trị mụn bằng Oxy – Led

Đặc biệt, thế hệ mới của công nghệ ánh sáng Led là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc, vĩnh viễn, đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x