Cách làm hết mụn đầu đen bằng mặt nạ đất sét

Cách làm hết mụn đầu đen bằng mặt nạ đất sét – Mặt nạ tự chế rất đơn giản để thực hiện ngay tại nhà. Đối với làn da bị mụn trứng cá, đất sét là mặt nạ tuyệt vời cho việc loại bỏ nhanh chóng mụn đầu đen.

 

Cách làm hết mụn đầu đen bằng mặt nạ đất sét 1

Khuôn mặt trắng sáng, sạch mụn là mơ ước của nhiều chị em

Dưới đây, xin được giới thiệu cách làm hết mụn đầu đen bằng mặt nạ đất sét. Đây là loại đất sét có khả năng thấm hút dầu cực kỳ tốt đối với làn da bị mụn trứng cá.

 

Cách làm hết mụn đầu đen bằng mặt nạ đất sét 2

Đất sét làm mặt nạ trị mụn

Để thực hiện mặt nạ đất sét, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

– Đất sét Fuller.

– Một muỗng mật ong.

– Một muỗng nước hoa hồng.

– Một ít bột nghệ.

 

Cách làm hết mụn đầu đen bằng mặt nạ đất sét 3

                                                                         Cách làm hết mụn đầu đen bằng mặt nạ đất sét

Cách thực hiện: Bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu trên với nhau, tránh để vón cục. Bạn hãy thoa hỗn hợp này lên vùng da bị mụn đầu đen và để khoảng 20 phút rồi sử dụng khăn ướt và nhúng nước ấm để loại bỏ mặt nạ này một cách nhẹ nhàng.

Nếu bạn băn khoăn không biết mua đất sét Fuller ở đâu thì bạn có thể đến các cửa hàng bán mỹ phẩm. Tại đây, bạn có thể an tâm lựa chọn loại đất sét phù hợp và chất lượng.

Ngoài cách làm hết mụn đầu đen ở trên, bạn có thể sử dụng công nghệ trị Oxy – Led để trị mụn. Đây là công nghệ trị mụn cho hiệu quả nhanh chóng, tiệt kiệm thời gian tối đa, giúp loại bỏ tất cả các loại mụn như trị mụn đầu đen, trị mụn trứng cá, trị mụn bọc, trị mụn cám triệt để. Chỉ sau một lần điều trị, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn mụn đầu đen. Đồng thời giúp chống thâm và ngừa sẹo hiệu quả.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x