Cách dùng mật ong trị mụn hiệu quả

Cách dùng mật ong trị mụn hiệu quả – Ai cũng đều biết da có nhiều mụn và đặc biệt là vết thâm mụn sẽ làm chúng ta rất mất tự tin trong giao tiếp. Vậy nên thay vì loại bỏ mụn bằng việc nặn mụn hay dùng thuốc thì tại sao bạn không thử áp dụng với mật ong, vừa tốt lại vừa không gây kích ứng và rất dễ thực hiện.

Trị mụn bằng nha đam và mật ong

 

Cách dùng mật ong trị mụn hiệu quả 1

                                                                                     Cách dùng mật ong trị mụn hiệu quả

Đối với da dễ bị mụn, nha đam kết hợp với mật ong càng mang lại hiệu quả cao, đó là phương pháp trị mụn tại nhà dễ làm và mang lại hiệu quả cao.

Nguyên liệu:

– 100g nha đam tươi.

– 10g mật ong.

Thực hiện:

Lấy lá nha đam rửa sạch, thái nhỏ, cho vào nồi. Đổ 500ml nước vào nồi đun lửa to đến khi sôi. Sau đó tiếp tục đun lửa nhỏ trong 15 phút. Dùng dung dịch đã chế như  vậy để đắp lên mặt.

Trị mụn bằng cà rốt và mật ong

 

Cách dùng mật ong trị mụn hiệu quả 2

                                                                                            Cách dùng mật ong trị mụn và cà rốt

 

Cà rốt là loại củ có chứa rất nhiều vitamin A và Beta-caroten… tăng cường sức đề kháng, giúp làn da mịn màng đặc biệt rất tốt cho việc trị mụn.

Bạn có thể xay nhuyễn 1 củ cà rốt trộn đều với 2 thìa mật ong tạo thành hỗn hợp. Sau đó đắt mặt nạ trong khoảng 20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước lạnh.

Trị mụn bằng táo và mật ong

 

Cách dùng mật ong trị mụn hiệu quả 3

Mặt nạ táo và mật ong rất tốt cho làn da mụn

Chuẩn bị:

Một quả táo chín, 4-5 muỗng canh mật ong và nước ấm (để rửa mặt).

Cách làm:

Để thực hiện cách trị mụn bằng mật ong này. Đầu tiên bạn hãy xay nhuyễn táo rồi trộn đều với mật ong. Sử dụng miếng dán đắp mặt nạ để đắp hỗn hợp lên mặt khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch mặt nạ bằng nước ấm.

Trên đây là cách dùng mật ong trị mụn hiệu quả, bạn có thể thực hiện để trị mụn hiệu quả. Những loại mặt nạ này dễ làm và có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, những phương pháp trị mụn này sẽ phải mất một thời gian khá lâu để có thể có tác dụng loại bỏ mụn hiệu quả.

Nếu muốn loại bỏ mụn một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể sử dụng phương pháp trị mụn bằng Oxy – Led. Đây là phương pháp trị mụn an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ với một lần điều trị, bạn có thể hoàn toàn loại bỏ mụn và trị vết thâm mụn vĩnh viễn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về phương pháp này.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x