Cách trị mụn không để lại sẹo và vết thâm

Cách chữa mụn không để lại sẹo và vết thâm – Cách chữa mụn nào cho hiệu quả nhanh chóng và hiệu quả, giúp xóa bỏ vĩnh viễn vết thâm mụn? Thật đơn giản với những cách trị mụn cực đơn giản dưới đây.

Cách chữa mụn không để lại sẹo 1Cách chữa mụn nào không để lại sẹo và vết thâm?

Mụn là nỗi ám ảnh của tất cả chúng ta. Hình như không ai trong chúng ta không nặn mụn. Chính việc làm này khiến cho mụn càng mọc nhiều hơn và càng làm mất đi tính thẩm mỹ cho khuôn mặt nghiêm trọng hơn. Vậy, trị mụn làm sao cho an toàn mà không để lại sẹo lõm, sẹo thâm?

Cách chữa mụn không để lại sẹo 2Cách nặn mụn nào cho hiệu quả?

Với những chiếc mụn nhỏ, mọc riêng rẽ, các bạn có thể nặn khi đầu mụn đã khô và nhân cứng ở trung tâm mụn. Trước khi nặn, bạn nhớ rửa sạch tay và mặt bằng nước ấm, tránh tình trạng viêm nhiễm lúc nặn mụn. Tẩm cồn vào miếng bông rồi thoa lên mụn. Sau đó, dùng miếng bông tẩm cồn khác lau sạch cây kim cho sạch sẽ. Tiếp theo, nhẹ nhàng chọc cây kim đó vào đầu mụn bọc, cẩn thận để không làm chảy máu. Kẹp một miếng bông hoặc giấy ăn vào giữa hai ngón tay rồi nhẹ nhàng bóp mụn từ hai bên.

Với những chiếc mụn bọc cứng đầu, đau và chưa nổi lên rõ rệt, bạn không thể làm theo cách này vì nó rất dễ viêm nhiễm, dễ thâm da và để lại sẹo. Tốt nhất, bạn nên giữ vệ sinh da thật tốt, không thức khuya và hạn chế các chất cay, nóng, béo, ngọt hoặc các chất kích thích như cà phê, rượu, bia.v.v … Để loại bỏ mụn trong thời gian dài, tránh để lại sẹo thâm, sẹo rỗ, bạn nên tham khảo công nghệ trị mụn bằng Oxy – Led. Đây là phương pháp có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn tận gốc, làm giảm đỏ, giảm sưng tấy, kiểm soát và thu hẹp ổ nhiễm trùng, điều tiết tuyến nhờn, làm se nhân mụn.

Cách chữa mụn không để lại sẹo 3Cách chữa mụn không để lại sẹo và vết thâm bằng Oxy – Led

Oxy – Led là công nghệ trị mụn hiệu quả nhất hiện nay với những tính năng vượt trội, không chỉ giúp trị mụn đầu đen, trị mụn bọc, trị mụn trứng cá, trị mụn cám… một cách triệt để mà còn giúp loại bỏ vết thâm sẹo một cách nhanh chóng. Dưới tác động của ánh sáng Led, đầu nhân mụn sẽ được tiêu diệt và loại bỏ tận gốc. Chỉ với 1 liệu trình điều trị, bạn đã có thể loại bỏ hiệu quả những nốt mụn cứng đầu nhất. An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và không biến chứng là những ưu điểm vượt trội của phương pháp trị mụn này.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x