Các phương pháp trị mụn trứng cá cứng đầu

Các phương pháp trị mụn trứng cá cứng đầu – Nếu những loại thuốc thông thường không hiệu quả trong việc trị mụn trứng cá, bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để điều trị mụn trứng cá cứng đầu. Từ đó các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra các phương pháp trị mụn phù hợp với da và tình trạng mụn trên da bạn.

Thủ thuật trị mụn

Các phương pháp trị mụn trứng cá cứng đầu

                              Phương pháp trị mụn trứng cá giúp loại bỏ túi dầu và da chết trên da

Thủ thuật hút mụn giúp loại bỏ túi dầu và da chết trên da. Bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ vô trùng để hút đi các loại mụn đầu trắng, mụn đầu đen và các u nang nhỏ trên da một cách an toàn. Thủ thuật này tuy đơn giản nhưng cần hết sức cẩn thận vì nó có thể biến từ một mụn trứng cá rất nhỏ trở thành mụn bọc, có thể gây nhiễm trùng và rất lâu lành. Ngoài ra, nếu gặp cơ sở làm đẹp không uy tín, dụng cụ không vệ sinh hoặc bác sĩ chưa có tay nghề, việc hút mụn không đúng cách như thế có thể để lại sẹo trên da bạn.

Các phương pháp trị mụn trứng cá cứng đầu

                            Bạn nên cẩn thận với phương pháp trị mụn trứng cá bằng tiêm cortisone vào trong da

Với những mụn bọc lớn, các bác sĩ có thể trị mụn bọc cho bạn bằng cách tiêm cortisone pha loãng, chúng sẽ giúp da chống viêm nhiễm và thường có tác dụng trong 1 – 2 ngày. Hàm lượng cortisone tiêm vào da là rất nhỏ và cần một bác sĩ có tay nghề cao tiến hành bởi nếu không cẩn thận có thể gây biến chứng nguy hiểm cho da và sức khỏe của bạn.

Các phương pháp trị mụn trứng cá cứng đầu

                                  Đắp mặt nạ cũng là một phương pháp trị mụn trứng cá hiệu quả

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành trị mụn trứng cá với mặt nạ trị mụn có chứa alpha và beta hydroxy acid. Chúng giúp lỗ chân lông được thông thoáng và làm giảm mụn đầu đen, đồng thời giúp loai bỏ da chết và hạn chế lượng dầu dư thà trên da.

Các phương pháp trị mụn trứng cá cứng đầu

Cách trị mụn vĩnh viễn bằng công nghệ Oxy Led bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu có điều kiện và muốn trị mụn một cách triệt để, vĩnh viễn, bạn nên sử dụng phương pháp trị mụn bằng công nghệ Laser. Chẳng hạn như bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để trị mụn bằng công nghệ Oxy Led. Đây là phương pháp rất an toàn cho da và có thể trị triệt để tất cả các loại mụn. Sử dụng phương pháp trị mụn trứng cá này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ có một làm da sạch, không lo mụn tái phát và các vết mụn biến mất mà không để lại sẹo hay vết thâm.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x