Ánh sáng Nano trị mụn trứng cá – Phát minh mới nhất

Khi được hỏi về cách trị mụn trứng cá thì 90% số người đều nghĩ ngay đến các phương pháp tự nhiên mà không biết rằng chúng không mang lại hiệu quả dứt điểm, mụn dễ dàng mọc trở lại. Chính vì những nhược điểm của các phương pháp thông thường, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra ánh sáng Nano, được kiểm định và chứng nhận có khả năng trị mụn trứng cá triệt để.

1. Sử dụng ánh sáng nano để ngăn ngừa mụn trứng cá

anh-sang-nano-tri-mun-trung-ca-phat-minh-moi-nhat-3

Ánh sáng Nano trị mụn trứng cá – Phát minh mới nhất

Trên tạp chí Journal of Investigative Dermatology Mỹ đã công bố nghiên cứu mới nhất rằng: Các hạt ánh sáng Nano có khả năng tiêu diệt P.acnes – một trong những nguyên nhân khiến mụn trứng cá tìm đến bạn. 

Bác sĩ Adam Friedman – chuyên gia da liễu và các đồng nghiệp của ông cũng chỉ ra rằng, oxit nitric được tạo ra thông qua ánh sáng Nano Skin giúp làm kiểm soát và ức chế lượng bã nhờn, ngăn ngừa mụn trứng cá hình thành và phát triển. Bên cạnh đó, năng lượng ánh sáng nano còn đi sâu phá vỡ liên kết melanin gây thâm da, mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe tự nhiên. Đây là một phát minh mới đã được kiểm định và chứng nhận bởi tổ chức FDA, CE, và hiện đang được đưa ra ứng dụng, nhận được nhiều phản hồi tích cực.

anh-sang-nano-tri-mun-trung-ca-phat-minh-moi-nhat-2

Cấu tạo ánh sáng Nano được sử dụng điều trị mụn trứng cá

Hiện nay, ánh sáng Nano được kết hợp với 3 công nghệ trị mụn mới là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led. Trong đó:

– Tinh chất I Peel hỗ trợ loại bỏ tế bào chết, da sừng cứng, bã nhờn dư thừa trên da giúp cho lỗ chân lông thông thoáng, mang lại hiệu quả điều trị cao.

– Oxy Jet cung cấp oxy tươi và collagen đẩy nhanh quá trình tái tạo làn da mới giúp da hồi phục nhanh chóng, ngăn ngừa mụn mọc trở lại.

– Ánh sáng Led tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ toàn bộ liên kết nhân mụn nằm sâu bên trong lớp hạ bì, triệt tiêu nguồn sản sinh ra mụn chỉ sau liệu trình điều trị từ 4-6 lần.

Theo bác sĩ Lê Thị Thủy – Chuyên gia da liễu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “Ánh sáng Nano kết hợp với tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led sẽ giúp cho việc điều trị mụn trứng cá hiệu quả, dứt điểm, trả lại cho bạn làn da mịn màng, sáng khỏe, không bị tác động bởi môi trường bên ngoài và bên trong cơ thể“.

2. Nên trị mụn trứng cá bằng ánh sáng Nano ở đâu?

anh-sang-nano-tri-mun-trung-ca-phat-minh-moi-nhat-1

Kết quả trị mụn của Thiên Ân Ân bằng công nghệ Nano Skin tại BVTM Kangnam. Xem chi tiết tại đây» 

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đã tiên phong ứng dụng thành công công nghệ Nano Skin (ánh sáng Nano, tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh sáng Led), mang lại kết quả cao cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây có đội ngũ bác sĩ da liễu có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được cấp giấy phép hành nghề, mang lại kết quả cao, an toàn tuyệt đối.

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến số 19006466 MIỄN PHÍ.

Mong rằng, thông qua bài viết trên đây giúp bạn biết được ánh sáng Nano được ứng dụng giúp trị mụn trứng cá hiệu quả như thế nào, và nên điều trị mụn tại đâu mang lại hiệu quả cao, an toàn nhất.

MỌI NGƯỜI THƯỜNG ĐỌC:

» Trị mụn bằng công nghệ Nano Skin có để lại vết thâm không?

» Chuyên gia nhận định gì về công nghệ Nano Skin?

Nguồn: https://cachtrimun.org/

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x