Thử ngay 3 cách sáng tạo giúp trị mụn đầu đen cực hiệu quả

Bạn chỉ cần gõ từ khóa “cách trị mụn đầu đen” trên các công cụ tìm kiếm là đã có hàng nghìn kết quả trả về, nhưng không phải ai cũng biết hiệu quả thực sự của phương pháp này. Chính vì vậy, hãy thử ngay 3 cách sáng tạo giúp trị mụn đầu đen cực hiệu quả dưới đây để nhanh chóng sở hữu làn da đẹp như ý nhé.

1. Mặt nạ trị mụn đầu đen với đường + sữa rửa mặt

thu-ngay-3-cach-sang-tao-giup-tri-mun-dau-den-cuc-hieu-qua (4)

Hỗn hợp đường và sữa rửa mặt

Với công thức trị mụn đầu đen đặc biệt này chắc chắn sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng về những nốt mụn đầu đen xấu xí trên da nữa. Rất đơn giản, tiết kiệm thời gian, bạn chỉ cần chuẩn bị nửa thìa đường, lấy 1 lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra một cái chén nhỏ. Sau đó trộn đều 2 nguyên  liệu vào với nhau tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Rửa sạch mặt với hỗn hợp vừa thu được, kết hợp massage nhẹ nhàng 5-10 phút. Để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, bạn nên thực  hiện đều đặn 2-3 lần/tuần, làn da của bạn sẽ được hồi phục đáng kể đó.

2. Hỗn hợp chanh và baking soda giúp trị mụn đầu đen hiệu quả

thu-ngay-3-cach-sang-tao-giup-tri-mun-dau-den-cuc-hieu-qua (1)

Chanh và baking soda giúp trị mụn đầu đen hiệu quả

Chanh và baking soda là 2 nguyên liệu khá quen thuộc trong cá công thức làm đẹp da từ trước tới nay. Tuy không đắt đỏ như các loại mỹ phẩm trị mụn khác nhưng lại mang hiệu quả trị mụn đầu đen cao. Bạn lấy một lượng baking soda trộn với nước cốt chanh, trộn đều. Sau đó, dùng khăn ấm đắp lên da mặt 3-5 phút để lỗ chân lông giãn nở, rồi thoa hỗn hợp vừa chế lên vùng da bị mụn đầu đen khoảng 10 phút. Cuối cùng, rửa sạch mặt bằng nước mát.

3. Trứng gà và khăn giấy là công thức trị mụn đầu đen sáng tạo

thu-ngay-3-cach-sang-tao-giup-tri-mun-dau-den-cuc-hieu-qua (2)

Trứng gà và khăn giấy

Bạn tách lấy 1 lòng trắng trứng gà, đánh cho bông lên. Dùng 1 chiếc cọ trang điểm sạch, quét lòng trắng trứng lên giấy khô và vùng da bị mụn đầu đen. Sau đó, dùng miếng giấy dính lên da, miết đến khi hỗn hợp khô lại, rồi rửa bằng nước ấm. Lúc này bạn đã cảm nhận rõ sự thay đổi trên làn da của mình.

thu-ngay-3-cach-sang-tao-giup-tri-mun-dau-den-cuc-hieu-qua (3)

Điều trị dúng cách để nhanh chóng trị tận gốc mụn

Tuy nhiên, với 3 công thức trị mụn đầu đen trên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài mới mang lại hiệu quả và chỉ mang tính tạm thời. Nếu muốn trị tận gốc mụn đầu đen thì có thể tham khảo phương pháp trị mụn bằng Oxy-Led, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x