Cách trị mụn cơm từ nguyên liệu thiên nhiên cực dễ cho bạn

Mụn cơm không nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Hãy xóa sạch mụn cơm bằng những cách trị mụn cơm cực dễ cho bạn dưới đây nhé!

Cách trị mụn cơm với lá tía tô

Trị mụn cơmCách trị mụn cơm cực đơn giản bằng lá tía tô

Lá tía tô không những giải cảm tốt mà còn giúp trị  mụn cơm rất hiệu nhé! Rất đơn giản,  buổi tối, lấy lá tía tô tươi, rửa sạch, giã rồi vắt lấy nước chấm vào các nốt mụn cơm, để qua đêm.

Cách trị mụn cơm với tinh chất trà xanh

Trị mụn cơm bằng tinh chất trà xanh rất hiệu quả nhé! Chỉ đơn giản bằng cách bạn hãy bôi trực tiếp nó lên nốt mụn mỗi ngày cho đến khi những nốt mụn cơm phải “tự nguyện” rút lui.

Cách trị mụn cơm với hành hoa

Không chỉ là gia vị cần thiết trong nhà bếp, hành hoa còn trị mụn cơm rất hiệu quả nhé! Hành hoa thái nhỏ thêm một chút muối, đắp lên nốt mụn, dùng gạc hay vải mềm băng lại để qua một đêm.

Cách trị mụn cơm bằng cải bắp, xà lách

Mùa đông này bạn hãy ăn nhiều  bắp cải và xà lách trong vòng 2 tuần, điều này cũng có tác dụng giúp bạn trong điều trị mụn cơm.

Cách trị mụn cơm bằng dầu cây thầu dầu

Trị mụn cơmDầu cây thầu dầu cũng giúp trị mụn cơm

Một trong những phương pháp trị mụn hữu hiệu là bạn hãy dùng dầu cây thầu dầu bôi lên nốt mụn. Sau đó bạn có thể dùng loại dầu này thoa đều và mát -xa các ngón tay, để tránh lây lan và đạt được hiệu quả nhanh chóng. Mỗi ngày bạn nên làm theo cách này khoảng 2 lần, nên làm trong vòng ít nhất là 3 tuần.

Cách trị mụn cơm bằng tỏi

Trị mụn cơmTỏi cũng là cách trị mụn cơm khá nhanh chóng

Mặc dù có mùi khó chịu nhưng tỏi là vị thuốc chữa được nhiều bệnh kể cả việc trị mụn cơm. Tỏi giã nhuyễn đắp lên nốt mụn, dùng gạc băng lại. Nên làm trước khi đi ngủ và tháo gạc ra vào sớm hôm sau.

Cách trị mụn cơm bằng khoai tây

Cắt khoai tây thành khoanh, đừng nên cắt mỏng quá. Sau đó xát lên vết mụn hay vùng da bị mụn cám. Mỗi ngày bạn nên làm vài lần.

Cách trị mụn cơm bằng lô hội

Dùng một miếng bông hay một miếng vải mềm nhỏ thấm lấy chất nhựa của cây lô hội, bằng cách tách đôi lá lô hội. Sau đó thấm lên nốt mụn cơm trong vòng khoảng 1 phút hoặc bạn có thể dùng dây buộc miếng vải hoặc bông có nhựa cây lô hội lên nốt mụn mỗi ngày vài giờ.

Cách trị mụn cơm từ nguyên liệu thiên nhiên cực dễ cho bạn 9

Oxy Led – cách trị mụn hiệu quả nhanh nhất hiện nay

Những cách trị mụn cơm hiệu quả ở trên có thể giúp bạn loại bỏ được những đốm mụn khá hiệu quả. Tuy nhiên, nó cũng chỉ kéo dài hiệu quả trong một thời gian ngắn. Mụn sẽ lại tái phát trở lại nếu ngừng sử dụng các cách trên. Vì vậy, để có thể nhanh chóng loại bỏ được tận gốc và vĩnh viễn mụn, ngăn không cho mụn tái phát trở lại, bạn nên tham khảo công nghệ trị mụn bằng Oxy-Led.

Cách trị mụn cơm từ nguyên liệu thiên nhiên cực dễ cho bạn 99

Kết quả trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Công nghệ này giúp trị tất cả các loại mụn như mụn cơm, trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn mủ… Chỉ sau một liệu trình điều trị mụn từ 3-5 lần, các nốt mụn trên da được trị khỏi hoàn toàn, mụn được trị tận gốc nên không tái phát trở lại, mang đến cho bạn sự tự tin với làn da mịn màng, tươi sáng, không còn dấu vết của mụn. Mọi thắc mắc về dịch vụ trị mụn bằng Oxy-Led, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x