Kem đánh răng trị mụn bọc đơn giản hiệu quả – bạn đã thử?

Mụn bọc xuất hiện khiến bạn cảm thấy khó chịu và đau đớn. Để giúp bạn trị mụn bọc hiệu quả mà không tốn nhiều công sức, dưới đây chúng tôi xin bật mí kem đánh răng trị mụn bọc đơn giản hiệu quả – bạn đã thử chưa?

Kem đánh răng trị mụn bọc đơn giản hiệu quả - bạn đã thử? 1

Kem đánh răng trị mụn bọc đơn giản hiệu quả – bạn đã thử?

1. Vì sao kem đánh răng trị mụn bọc hiệu quả?

Sở dĩ kem đánh răng trị mụn bọc hiệu quả là bởi vì thành phần trong kem đánh răng có chứa hóa chất giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn. Sodium pyrophosphate là một trong những hóa chất để loại bỏ canxi dư thừa từ nước bọt trong miệng. Điều này cũng có thể được sử dụng trên da mụn vì dư thừa canxi trong da có thể dẫn tới mụn bọc.

Kem đánh răng trị mụn bọc đơn giản hiệu quả - bạn đã thử? 2

Vì sao kem đánh răng trị mụn bọc hiệu quả?

Đặc biệt hơn, trong kem đánh răng còn chứa một chất hóa học khác được gọi là silica. Theo như các nghiên cứu nhận định silica giúp hỗ trợ chống viêm. Vì vậy, khi bạn sử dụng silica trên da bị mụn, nó sẽ giúp chống lại các vi khuẩn gây ra mụn và hỗ trợ trong quá trình chữa những hư tổn do mụn gây ra, giúp trị mụn bọc hiệu quả.

Bên cạnh đó, kem đánh răng cũng chứa baking soda. Thành phần này giúp giảm lượng dầu trên da. Hạn chế dầu – một trong những nguyên nhân chính của mụn trứng cá, thành phần baking soda sẽ hỗ trợ giảm tình trạng này, giúp trị mụn hiệu quả..

2. Kem đánh răng trị mụn bọc hiệu quả như thế nào?

Kem đánh răng trị mụn bọc đơn giản hiệu quả - bạn đã thử? 3

Kem đánh răng trị mụn bọc hiệu quả như thế nào?

Để sử dụng kem đánh răng trị mụn bọc hiệu quả bạn hãy tiến hành theo những bước sau đây:

— Bước 1: Bạn hãy rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt và lau khô bằng khăn bông mềm.

— Bước 2: Sau đó bạn thoa một lớp kem đánh răng mỏng lên từng nốt mụn bọc.

— Bước 3: Có thể để kem đánh răng trên mặt qua đêm hoặc chỉ để trong 30 phút hoặc 1 tiếng tùy mức độ mụn và loại da của bạn. Nếu da quá nhạy cảm thì không nên qua đêm.

Kem đánh răng trị mụn bọc đơn giản hiệu quả - bạn đã thử? 4

Rửa sạch mặt sau khi sử dụng kem đánh răng trị mụn

— Bước 4: Sáng hôm sau bạn hãy rửa sạch mặt đi nhé. Bạn nên thực hiện từ 2 -3 lần/tuần để có kết quả trị mụn bọc hiệu quả.

Tuy nhiên, kem đánh răng trị mụn bọc cũng không giúp loại bỏ mụn vĩnh viễn và không thể xóa mờ các vết thâm mụn hiệu quả. Để giúp loại bỏ được hoàn toàn mụn bọc và nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, bạn nên tham khảo cách trị mụn bọc triệt để bằng công nghệ Oxy-Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Kem đánh răng trị mụn bọc đơn giản hiệu quả - bạn đã thử? 5

Kết quả trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led

Đây là công nghệ trị mụn hiệu quả, an toàn và giúp duy trì kết quả điều trị mụn lâu dài. Với cách trị mụn bọc nhanh và an toàn Oxy –Led, bạn sẽ có làn da tươi sáng, mịn màng, sạch mụn. Oxy – Led không chỉ trị mụn trứng cá, mụn đầu đen… mà còn trị mụn bọc hiệu quả. Mụn sẽ biến mất vĩnh viễn và không bao giờ quay trở lại làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Để biết thêm chi tiết về cách trị mụn bằng công nghệ Oxy-Led bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc gọi đến Tổng đài 19006466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x