Chia sẻ cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay

Mụn bọc là loại mụn nguy hiểm nhất trong họ hàng nhà mụn, bởi sau khi tự điều trị mụn bọc dễ để lại sẹo nhất trong các loại mụn. Để giúp bạn có cách điều trị mụn bọc triệt để và nhanh nhất, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay.

Chia sẻ cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay 1

Chia sẻ cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay

1. Nguyên nhân xuất hiện mụn bọc

Mụn bọc xuất hiện là do tuyến bã nhờn nằm dưới da bị rối loạn chức năng bài tiết. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tuyến bã nhờn bị rối loạn như: môi trường, thời tiết, thực phẩm, thiếu kẽm… Trong đó, nguyên nhân thiếu kẽm là quan trọng nhưng lại ít được quan tâm.

Chia sẻ cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay 2

Nguyên nhân xuất hiện mụn bọc

Khi tuyến bã nhờn rơi vào tình trạng rối loạn, nó sẽ tiết ra bã nhờn nhiều hơn bình thường. Khi đó, nang lông chứa một lượng bã nhờn với khối lượng lớn gây tắc nghẽn. Đây là yếu tố tạo điều kiện cho mụn bọc xuất hiện.
Có một loại vi khuẩn tên là thường sống trên bề mặt da người và sinh sôi ở lỗ chân lông tắc nghẽn, dùng dầu là nguồn thức ăn và từ đó vi khuẩn này sẽ phát triển và tạo ra mụn bọc.

2. Chia sẻ cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay

Chia sẻ cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay 3

Oxy-Led – cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay

Một trong những cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là cách trị mụn bằng công nghệ Oxy – Led. Oxy – Led là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).

Oxy – Led được coi là cách trị mụn bọc hiệu quả nhất và nhanh nhất hiện nay. Chỉ mất 30 – 60 phút cho một lần điều trị và tùy thuộc vào mức độ mụn bọc của từng người mà có số lần trị liệu từ 4 – 6 lần.

Công nghệ Oxy-Led – cách trị mụn bọc nhanh nhất

Với cách trị mụn bọc nhanh nhất này thì trong quá trình điều trị, ánh sáng đèn Led sẽ tác động trực tiếp vào cồi nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn và loại bỏ mụn bọc một cách triệt để. Vì vậy, sau khi trị mụn bọc bằng công nghệ Oxy – Led, trên mặt bạn sẽ không còn bất kỳ nốt mụn bọc nào và không lo mụn sẽ tái phát.

Cùng với cơ chế họa động thông minh của ánh sáng Led – chỉ tác động trực tiếp vào vùng da mụn nên không gây tổn thương hay xâm lấn đến các vùng da lành xung quanh. Thiết bị chuyên dụng và quy trình đều đã thông qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức FDA nên tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, tinh chất I Peel sẽ thẩm thấu sâu vào trong da, cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da tận gốc và giúp loại bỏ vết thâm do mụn gây ra.

Chia sẻ cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay 5

Quá trình thực hiện điều trị mụn bọc bằng Oxy – Led

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ da cùng với những thiết bị hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài và ứng dụng công nghệ Oxy – Led , Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp hàng nghìn khách hàng loại bỏ mụn cám một cách triệt để, mang lại làn da mịn màng không còn “dấu vết” của mụn bọc. Cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay mang đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng.

Chia sẻ cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay 7

Kết quả cách trị mụn bọc nhanh nhất bằng công nghệ Oxy – Led tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về cách trị mụn bọc nhanh nhất hiện nay bằng công nghệ Oxy – Led bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám sớm nhất.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x