TRỊ HÔI NÁCH HẾT BAO NHIÊU TIỀN ?

Tôi bị hôi nách thâm niên mấy năm nay. Cứ mỗi lần hoạt động mạnh, mùi hôi bốc lên nồng nặc khiến tôi rất sợ khi lại gần một ai đó. Bà xã tôi cũng tình cờ tìm hiểu thấy được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng công nghệ hiện đại có thể điều trị khỏi hẳn mùi hôi  nách. Xin bác sĩ cho biết trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? có hiệu quả vĩnh viễn không ?  Tôi xin cảm ơn . ( Đức Vũ – Quảng Ninh)

TRẢ LỜI

Xin chào anh Vũ!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chúng tôi. Xin giải đáp câu hỏi thắc mắc của anh như  sau :

Hôi nách là bệnh khá thường gặp trong cuộc sống. Mùi hôi nồng nặc khó chịu là đặc trưng rõ nhất của bệnh hôi nách. Bệnh tuy không lây nhiễm nhưng lại có tính di truyền cao. Nếu trong gia đình ông bà bố mẹ  mắc bệnh thì thế hệ con cháu của họ có nguy cơ cao.

Anh Vũ nói rất đúng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vào điều trị hôi nách. Với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, ngay cả những người mắc phải chứng hôi nách lâu và nặng đều được điều trị triệt để. Đây là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi những ưu điểm như: an toàn, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, chỉ cần thực hiện một lần điều trị mang lại hiệu quả triệt để vĩnh viễn, đảm bảo thẩm mỹ.

Với thiết bị nội soi hiện đại kết hợp với camera ở ngay đầu ống hút, bác sĩ sẽ nhanh chóng định vị chính xác tuyến gây mùi và loại bỏ một cách triệt để, an toàn, không ảnh hương hay xâm lấn tới vùng ngoại tuyến.Chỉ sau khoảng 30 phút điều trị, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiện nay , Cách chữa hôi nách có chi phí điều trị hôi nách theo phương pháp này  là 8 triệu đồng.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ chuyên gia bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn, điều trị. Mọi thắc mắc, anh có thể liên hệ qua hotline 0968.999.777

Chúc anh sớm lành bệnh!

Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x