Xóa gân máu nổi trên da an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG

Xóa gân máu nổi trên da bằng công nghệ Laser YAG là giải pháp tối ưu nhất với hiệu quả cao, thời gian nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Xóa gân máu nổi trên da an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG 1

Xóa gân máu nổi trên da bằng công nghệ Laser YAG

Gân máu nổi trên da phần lớn là do yếu tố di truyền, ngoài ra có thể do cơ địa, đứng nhiều, do sử dụng hóa mỹ phẩm, thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thay đổi hormone khi mang thai, uống thuốc tránh thai… nó khiến sắc da kém hồng hào, trông yếu ớt hơn và nhạy cảm hơn. Từ sức đề kháng của làn da kém dẫn đến quá trình lão hóa da nhanh, dễ bị mụn hay dị ứng…

Xóa gân máu nổi trên da an toàn, hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG 2

Tư vấn xóa gân máu nổi trên da cho khách hàng

Công nghệ Laser YAG có thể xóa các gân máu nổi sát da hình mạng nhện (Spider Vein) và các gân máu do giãn mạch ở mọi vị trí trên cơ thể một cách an toàn. Khi chiếu vào da, với bước sóng dài 1064 nm, tia Laser YAG sẽ đi sâu tác động trực tiếp vào các gân máu nằm bên dưới da, làm co rút các gân máu lớn và xóa đi các gân máu nhỏ… Trị liệu bằng công nghệ Laser YAG dù công suất rất cao (600 J/cm2), nhưng hầu như không đau rát, không gây tổn thương da, vì bề mặt da được bảo vệ bằng hệ thống xịt lạnh điều khiển bởi computer… Đây là loại Laser duy nhất được FDA (Tổ chức Quản lý Lương thực và Thuốc của Mỹ) chính thực đồng ý cho ứng dụng xóa gân máu nổi trên da.

Xóa gân máu nổi trên da tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận vùng gân máu nổi trên da và tư vấn phương pháp điều trị.

Bước 2: Tiến hành tẩy trang, vệ sinh sạch vùng da cần xóa gân máu.

Bước 3: Xóa gân máu bằng công nghệ Laser YAG Một làn da sáng mịn và khỏe mạnh như mong muốn, không còn sự tồn tại của các gân máu nổi trên da, giúp bạn tự tin, yêu đời hơn.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x